Khám phá sức mạnh tiềm ẩn qua chiếc bút lông vũ
Lượt Xem 749

Hãy chọn một chiếc bút lông vũ khiến bạn bị cuốn hút trong số 5 lựa chọn dưới đây. Cùng HR Insider khám phá xem sự lựa chọn ấy của tiềm thức nói lên điều gì về sức mạnh ẩn chứa trong tính cách bạn nhé!

Khám phá sức mạnh tiềm ẩn qua chiếc bút lông vũ

 

Bút lông vũ số 1

Chiếc bút số 1 nói rằng sức mạnh của bạn xuất phát từ sự điềm đạm và bình tĩnh. Bạn coi trọng sự hài hòa trong chính bản thân mình và cả thế giới xung quanh.

Bạn cũng là người luôn sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai cần đến. Vì tính cách này mà một số người cho rằng bạn yếu đuối, không đủ mạnh mẽ để từ chối người khác, nhưng họ hoàn toàn sai lầm. Tinh thần trượng nghĩa, vui vẻ động viên, hỗ trợ mọi người mang đến cho bạn những người bạn chân chính – họ thật sự coi trọng bản chất con người bạn và trân quý mọi khoảnh khắc được trải qua bên nhau.

 

Bút lông vũ số 2

Bạn là người theo chủ nghĩa hoàn hảo và điều đó mang đến cho bạn sức mạnh. Bạn thích đồ đạc, tâm trí và những trách nhiệm của mình luôn được sắp xếp gọn gàng, trật tự đâu ra đấy và kỳ vọng điều tương tự từ người khác.

Đôi lúc, tinh thần bạn trở nên bất ổn, xáo động vì nhận ra khiếm khuyết trong chính con người mình và những người thân thiết xung quanh. Đó là lý do việc dành thời gian ở một mình để ổn định tâm lý trở nên rất quan trọng. Kiên trì, học hỏi nhanh và khéo léo cũng là một số đặc điểm nổi bật khác trong tính cách của bạn.

 

Bút lông vũ số 3

Lựa chọn này cho thấy bạn là một người có ý chí mạnh mẽ và độc lập. Bạn theo đuổi ước mơ mà không bận tâm so kè, tranh đua với người khác và đạt được những điều mình muốn khá nhanh. Với nguồn sức mạnh ấy, bạn không dễ dàng chấp nhận sự thất bại. Mà ngay cả khi có vấp ngã, bạn cũng sẽ nhanh chóng đứng lên, trở lại và tiếp tục con đường phấn đấu đến thành công.

Người khác có thể thấy bạn lạnh lùng và cô lập, vì bạn chỉ sẵn sàng mở lòng với những ai thực sự gần gũi. Chỉ những người thân thiết nhất mới hiểu được bản chất và tính cách thật của bạn.

 

Bút lông vũ số 4

Sức mạnh của bạn đến từ khả năng lập luận, lý giải vấn đề một cách lý trí. Tính cách này biến bạn thành một người chu đáo, khôn ngoan và không dễ bị người khác lừa dối. Với cá tính mạnh mẽ và tự tin của mình, bạn có khả năng trở thành một nhà lãnh đạo tuyệt vời.

Tuy nhiên, nguồn sức mạnh ấy đồng thời khiến bạn đòi hỏi rất nhiều từ cuộc sống và mọi người xung quanh. Với bạn, nỗ lực hiểu rằng không ai hoàn hảo không phải là việc dễ dàng, thậm chí có thể gây ra một số xung đột trong nội tại. Hãy nhớ rằng mọi người đều khác biệt với tính cách độc đáo và cái nhìn riêng của họ về thế giới. Một khi chấp nhận được điều này, bạn mới có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

 

Bút lông vũ số 5

Chiếc bút lông vũ này là lựa chọn của những người đầy sức mạnh sáng tạo và khả năng nghệ thuật. Bạn sở hữu một tâm hồn nhạy cảm và trí tưởng tượng phong phú, không giới hạn.

Tuy nhiên, bạn cũng là người đầy hoài nghi, thiếu niềm tin vào chính mình. Khía cạnh tính cách này thường cản trở bạn thể hiện những ý tưởng, sáng kiến cho người khác thấy và đạt được thành công. Điều quan trọng nhất bạn cần làm lúc này là vượt qua nỗi sợ thất bại – thứ tất cả chúng ta đều có – và tiếp tục chia sẻ, lan tỏa tài năng nghệ thuật tuyệt vời của mình ra với thế giới.

— HR Insider / Theo elle —
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

Bài Viết Liên Quan

Muôn màu chuyện dân văn phòng trên màn ảnh Việt

Những nội dung trên phim ảnh vô cùng đa dạng và được lấy cảm hứng từ những câu chuyện trong cuộc sống, chính vì vậy,...

Kế hoạch nâng cao mức lương gấp 2 lần trong 1 năm: Khả thi hay không?

Gấp đôi mức lương hiện tại là một điều không hề dễ, nhưng nếu mục tiêu của bạn chỉ là tăng thêm vài số 0...

CV hay Portfolio – Đâu là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn?

Đã bao nhiêu lần CV của bạn bị nhà tuyển dụng từ chối ngay từ vòng gửi xe rồi? Có phải bạn bè thuận lợi...

Magestore

Magestore - startup công nghệ của 2 chàng trai xuất thân từ trường Bách Khoa – được thành lập với mong muốn xây dựng các...

Bí quyết giúp bạn tái tạo năng lượng làm việc sau mùa Tết

Tết đã kết thúc được gần 2 tuần rồi nhưng tâm hồn bạn vẫn đang trôi lạc đâu đó, chưa chịu quay lại chốn văn...

Bài Viết Liên Quan

Muôn màu chuyện dân văn phòng trên màn ảnh Việt

Những nội dung trên phim ảnh vô cùng đa dạng và được lấy cảm hứng...

Kế hoạch nâng cao mức lương gấp 2 lần trong 1 năm: Khả thi hay không?

Gấp đôi mức lương hiện tại là một điều không hề dễ, nhưng nếu mục...

CV hay Portfolio – Đâu là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn?

Đã bao nhiêu lần CV của bạn bị nhà tuyển dụng từ chối ngay từ...

Magestore

Magestore - startup công nghệ của 2 chàng trai xuất thân từ trường Bách Khoa...

Bí quyết giúp bạn tái tạo năng lượng làm việc sau mùa Tết

Tết đã kết thúc được gần 2 tuần rồi nhưng tâm hồn bạn vẫn đang...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.

Scroll Up