• 11/07/2018
  • 1 K

Inspectorio đã thành công vòng gọi vốn "Series A" trị giá 10 triệu đô la Mỹ

Vào ngày 10 tháng 07 năm 2018, tại Minneapolis, Mỹ, công ty Inspectorio chuyên cung cấp giải pháp kiểm định và giám sát chất lượng cho các nhà cung cấp trong chuỗi cung ứng, được vận hành trên nền tảng trí thông minh nhân tạo, đã phát hành vòng gọi vốn tối ưu hóa “Series A” trị giá 10 triệu Đô la Mỹ. Công ty phần mềm dịch vụ này tạo ra một mạng lưới năng động và độc lập, kết hợp với công nghệ máy học (machine learning) cho ngành công nghiệp kiểm định và giám sát chất lượng để các nhà sản xuất, nhà cung cấp, thương hiệu và nhà bán lẻ có thể kết nối, chia sẻ dữ liệu, và cải thiện chất lượng liên tục.

 

Ông Carlos Moncayo Castillo, CEO và là người đồng sáng lập công ty, cho biết: “Chúng tôi cam kết tiếp tục củng cố vị thế của Inspectorio như là nền tảng hàng đầu thế giới về kiểm định và giám sát chất lượng bằng cách tạo tác động tích cực vào chuỗi cung ứng toàn cầu. Khoản đầu tư này sẽ đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và phát triển nền tảng công nghệ của chúng tôi. Chúng ta cần phải chuyển đổi từ chuỗi cung ứng sang một cấp độ mới từ cách làm thủ công sang nền tảng thông minh và không bị giới hạn bởi các khoảng cách địa lý.”

Nhà đầu tư chính cho vòng gọi vốn này chính là công ty Techstars, một công ty được biết đến cho các khoản đầu tư chiến lược vào Uber, Sendgrid, Twilio, DigitalOcean v.v. Ông Mark Solon, Giám đốc điều hành của Techstars cho biết “Tôi đã biết anh em nhà Moncayo vài năm nay. Công ty của họ là loại hình doanh nghiệp mà tôi mong muốn được làm việc”. Ông nói thêm “Họ là ví dụ điển hình cho việc tự dấn thân vào lĩnh vực mới để tạo ra những thay đổi có giá trị, làm việc chăm chỉ, tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm của khách hàng, và theo đuổi không ngừng nghỉ giúp tìm ra giải pháp cho một vấn đề lớn, giúp mang lại tính minh bạch và trách nhiệm cho chuỗi cung ứng của ngành bán lẻ. Các anh em Moncayo thể hiện cùng một giá trị ban đầu mà chúng tôi trân quý tại Techstars, và chúng tôi rất vui mừng được tham gia.”

Vòng gọi vốn lần này cũng có sự tham gia của 2 công ty nằm trong danh sách 500 công ty lớn nhất tại Mỹ: Ecolab (NYSE ECL), công ty hàng đầu thế giới về nước, vệ sinh và công nghệ năng lượng; cung cấp nước sạch, thực phẩm an toàn; và Target Corporation (NYSE TGT), một nhà bán lẻ hàng giảm giá cao cấp, chuyên cung cấp hàng hóa có chất lượng cao và thời trang tại 1.829 cửa hàng và tại trang web www.target.com. Matchstick Ventures, một quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào công nghệ có trụ sở tại Minneapolis, cũng là một phần của khoản đầu tư.

Inspectorio hiện đang có văn phòng trên toàn thế giới tại Hoa Kỳ, Việt Nam, Trung Quốc và Belarus, đang mở một văn phòng khác ở châu Âu trong những tuần tới. Công ty đã từng tham gia cuộc thi “Tăng tốc khởi động các nhà bán lẻ Techstars 2016” và hiện đã phát triển đội ngũ của mình hơn 120 thành viên từ 11 quốc gia khác nhau.

 

 

Để biết thêm thông tin về Inspectorio, hãy truy cập https://www.inspectorio.com/careers/

 

Thông tin về Inspectorio:

Inspectorio là một nền tảng công nghệ nhằm giám sát và kiểm định chất lượng sản phẩm được vận hành bởi Trí tuệ nhân tạo phần mềm như một dịch vụ độc đáo của chúng tôi tăng cường sự cộng tác và kết nối giữa các bên liên quan chính (các nhãn hàng, nhà bán lẻ, nhà máy, nhà cung cấp và nhân viên kiểm định), phát triển các thuật toán mạnh mẽ để tự động hóa và cải thiện giao tiếp. Nền tảng này chia sẻ dữ liệu theo thời gian thực, khuyến nghị các hành động cần thực hiện theo dự đoán, tối ưu hóa công việc, và đánh giá rủi ro. Điều này cho phép các tổ chức cam kết các tiêu chuẩn chất lượng cao và bền vững để xây dựng một hệ sinh thái kỹ thuật số xung quanh chuỗi cung ứng toàn cầu của họ, mang lại hiệu quả, minh bạch và chính xác vô song.

Thông tin về Techstars:

Techstars là mạng lưới toàn cầu giúp các doanh nhân thành công. Những người sáng lập Techstars kết nối với các doanh nhân, chuyên gia, cố vấn, cựu sinh viên, nhà đầu tư, nhà lãnh đạo cộng đồng và các công ty khác để phát triển công ty của họ. Techstars hoạt động với ba chương trình chính: Chương trình Khởi Nghiệp của Techstars, Chương trình Hướng dẫn tăng tốc của Techstars, và chương trình Đối tác đổi mới công nghệ của Techstars. Danh mục đầu tư của Techstars bao gồm hơn 1.300 công ty với vốn hóa thị trường là 13,9 tỷ đô la. (www.techstars.com)

Thông tin về Ecolab:

Ecolab (ECL) là công ty hàng đầu thế giới về các công nghệ và dịch vụ về nước, vệ sinh và năng lượng bảo vệ con người và các nguồn lực quan trọng. Với doanh thu hàng năm là 14 tỷ đô la và 48.000 công ty liên kết, Ecolab cung cấp các giải pháp toàn diện và dịch vụ tại chỗ để quảng bá thực phẩm an toàn, duy trì môi trường trong sạch, tối ưu hóa sử dụng nước và năng lượng và nâng cao hiệu quả hoạt động cho khách hàng trong thực phẩm, chăm sóc sức khỏe, năng lượng, khách sạn và thị trường công nghiệp tại hơn 170 quốc gia trên thế giới. Để biết thêm tin tức và thông tin về Ecolab, hãy truy cập website www.ecolab.com.

Thông tin về Target:

Tập đoàn Target có trụ sở tại Minneapolis (NYSE: TGT) phục vụ khách hàng tại 1.829 cửa hàng và tại trang web www.target.com. Kể từ năm 1946, Target đã tạo ra 5% lợi nhuận cho cộng đồng, mà ngày nay bằng hàng triệu đô la một tuần. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Target.com/Pressroom. Để có cái nhìn sâu hơn về Target, hãy truy cập Target.com/abullseyeview hoặc theo dõi @TargetNews trên Twitter.

Thông tin về Matchstick Ventures:

Matchstick Ventures (www.matchstickventures.com) là nhà đầu tư giai đoạn đầu có ảnh hưởng nhất ở miền Bắc Hoa Kỳ. Họ đầu tư vào những ý tưởng sáng tạo, thị trường khổng lồ và quan trọng nhất là đa dạng người sáng lập. Matchstick tồn tại như một chất xúc tác cho nhà sáng lập, đối tác và cộng đồng khởi nghiệp của họ.


MINNEAPOLIS, July 10, 2018 - Inspectorio, www.inspectorio.com, the quality control and supplier compliance verification platform, has announced a $10 million Series A funding round. The software-as-a-service (SaaS) company creates network dynamics and leverages machine learning to create autonomous systems for quality and compliance monitoring where factories, vendors, brands, and retailers can connect, share data, and drive continuous improvement. 

"We are committed to continue consolidating Inspectorio's position as the world’s leading platform for quality control and compliance monitoring, while generating a positive impact on the global supply chain” said Carlos Moncayo Castillo, co-founder and CEO, "This investment will accelerate the growth and development of our platform. We need to move from slow and isolated supply chains to smart supply networks able to bring quality and compliance to a different level.” 

The investment was led by Techstars, which is known for its early investments in Uber, Sendgrid, Twilio, DigitalOcean, among others. “I’ve known the Moncayo brothers for a few years now. They're the type of entrepreneurs I dream of working with,” said Mark Solon, Managing Partner at Techstars. “They lead by example, aren’t afraid to do the hard work themselves, are maniacally focused on their customer’s experience, and are obsessed with solving a big problem – helping to bring 100% transparency and accountability to the retail industry’s supply chains. They embody the same give-first values we cherish at Techstars, and we're thrilled to be involved.” 

The round also had the participation of two Fortune 500 companies: Ecolab (NYSE ECL), the global leader in water, hygiene and energy technologies and services that provides clean water, safe food, abundant energy and healthy environments; and Target Corporation (NYSE TGT), an upscale discount retailer that provides high-quality, on-trend merchandise at its 1,829 stores and at Target.com. Matchstick Ventures, a tech-focused venture fund based in Minneapolis, was also part of the investment. 

Inspectorio, with presence in The United States, Vietnam, China, and Belarus, is opening another office in Europe in the coming weeks. The company was a participant in the 2016 Techstars Retail Accelerator program and has grown its team to more than 120 team members from 11 different countries. 

For more information about Inspectorio, visit https://www.inspectorio.com/careers/

About Inspectorio:

Inspectorio is a quality and compliance platform powered by Artificial Intelligence. Our unique network dynamic increases collaboration and connectivity between key stakeholders (brand, retailers, factories, vendors, and inspectors), developing robust algorithms for automation and improving communication. The platform offers real-time data sharing, predictive-recommended actions, task optimization, risk assessments. This enables organizations committed to high quality and sustainability standards to build a digital ecosystem around their global supply chain, delivering unparalleled efficiency, transparency, and accuracy. 

About Techstars:

Techstars (www.techstars.com) is the worldwide network that helps entrepreneurs succeed. Techstars founders connect with other entrepreneurs, experts, mentors, alumni, investors, community leaders, and corporations to grow their companies. Techstars operates three divisions: Techstars Startup Programs, Techstars Mentorship-Driven Accelerator Programs, and Techstars Corporate Innovation Partnerships. Techstars accelerator portfolio includes more than 1,300 companies with a market cap of $13.9 Billion. 

About Ecolab:

Ecolab (ECL) is the global leader in water, hygiene and energy technologies and services that protect people and vital resources. With annual sales of $14 billion and 48,000 associates, Ecolab delivers comprehensive solutions and on-site service to promote safe food, maintain clean environments, optimize water and energy use and improve operational efficiencies for customers in food, healthcare, energy, hospitality and industrial markets in more than 170 countries around the world. For more Ecolab news and information, visit www.ecolab.com

About Target:

Minneapolis-based Target Corporation (NYSE: TGT) serves guests at 1,829 stores and at Target.com. Since 1946, Target has given 5 percent of its profit to communities, which today equals millions of dollars a week. For more information, visit Target.com/Pressroom. For a behind-the-scenes look at Target, visit Target.com/abullseyeview or follow @TargetNews on Twitter.

About Matchstick Ventures:

Matchstick Ventures is the most impactful early stage investor in the North of the United States. They invest where innovative ideas, huge markets and, most importantly, diverse founders strike. Matchstick exists to act as a catalyst for their founders, partners, and its startup community.

www.matchstickventures.com

For more information, please contact: fernando@inspectorio.com

Đánh dấu yêu thích

VỀ NGƯỜI VIẾT

HR Insider

Tài khoản chính thức của ban biên tập HR Insider thuộc VietnamWorks.

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang