Hyundai Kefico Việt Nam
Lượt Xem 1 K

Chất lượng là niềm tin và lòng tự hào; Người lao động là tài sản

Thành lập năm 2009 tại Việt Nam, với sứ mệnh “Chất lượng là niềm tin và lòng tự hào; người lao động là tài sản”, Hyundai KEFICO đang từng bước khẳng định vị trí của mình không chỉ đối với khách hàng mà còn với chính cán bộ công nhân viên của mình. Một điều chắc chắn ở bất kỳ tổ chức thành công nào, niềm tin vào định hướng và sứ mệnh hoạt động chính là chiếc chìa khóa vàng cho sự cống hiến của nhân viên trong suốt khoảng thời gian làm việc và gắn bó.

Một thành quả xứng đáng cho sự cố gắng không mệt mỏi này chính là danh hiệu 02 năm liên tiếp (2017-2018) được tôn vinh là Doanh nghiệp vì người lao động (Top 10 các doanh nghiệp có chế độ phúc lợi tốt nhất Việt Nam).

Hyundai Kefico lần thứ 2 liên tiếp đạt danh hiệu “Doanh nghiệp vì người lao động” do Tổng Liên đoàn lao động, Bộ lao động, VCCI trao tặng

 

Chế độ đãi ngộ bậc nhất

Một khi đã trở thành “người nhà” của Hyundai KEFICO, nhân viên sẽ nhận được những đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn. Đầu tiên họ sẽ được làm việc trong môi trường được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với hàng loạt chuỗi tiện ích phục vụ miễn phí:

  • Sân bóng nhân tạo hiện đại
  • Phòng tập GYM được đầu tư trang thiết bị tối tân
  • Phòng Yoga với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp
  • Phòng liên hợp thể thao Bóng bàn + Phi tiêu
  • Góc sáng tạo được thiết kế “sang chảnh” với view tuyệt đẹp
  • Hê thống canteen kết hợp minimart hiện đại,
  • Pantry trang bị đầy đủ tiện nghi: điều hòa, tủ lạnh, lò vi sóng, cây nước nóng lạnh, máy pha cà phê phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cán bộ nhân viên

 

Hoạt động gắn kết phong phú

Sau những giờ làm việc căng thẳng, các hoạt động gắn kết cũng thường xuyên được chú trọng để các ‘’anh em” trong gia đình Hyundai KEFICO được xả xì-trét, thư giãn. Ngày hội thể thao, Du lịch nhóm, Family’s day, Year end party,… cùng rất nhiều hoạt động ngoại khóa khác đã kéo anh em xích lại gần nhau hơn. Cũng chính sau những hoạt động này, mỗi cá nhân đều cảm thấy yêu nhiều quá nơi này, và thêm phần quyết tâm đồng hành cùng Hyundai Kefico vững bước phát triển.

 

Chính sách đào tạo mở cửa

Bên cạnh việc đầu tư cho cơ sở vật chất, chế độ phúc lợi, với tư duy đón đầu, ban lãnh đạo công ty không ngần ngại “mạnh tay” đầu tư cho đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ nhân viên. Việc kết hợp với các tổ chức đào tạo hàng đầu Việt Nam như BSI, SAM, PTI, Bureau Veritas, VCCI… tiến hành hàng trăm khóa học public, in-house với budget đào tạo trong nước lên đến con số $400,000 mỗi năm đã tạo nên những lứa cán bộ nhân viên Hyundai KEFICO “chất” như ngày hôm nay.

Chính sách đào tạo nước ngoài cũng “thoáng” không kém, khi 95% kỹ sư, công, nhân viên của Hyundai KEFICO được gửi đi học tập và công tác tại các quốc gia tiên tiến như Đức, Italia, Mexico, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan… để tiếp cận với nền công nghệ ôto hàng đầu thế giới.

Hyundai Kefico Việt Nam

 

Dự án thu hút vốn đầu tư lớn nhất

Với định hướng phát triển và tiềm năng “chiến binh”, Hyundai KEFICO đủ dày dặn và khéo léo sau rất nhiều những giai đoạn khó khăn để trở thành dự án thu hút vốn đầu tư lớn nhất từ nước ngoài, cụ thể là vào tháng 1/2018, công ty công bố tăng vốn đầu tư lên đến 250 triệu USD.

Dù thành lâp chưa lâu, nhưng với những nỗ lực và cố gắng của mình, Hyundai KEFICO đã dần ổn định sản xuất, thu được nhiều thành quả to lớn, trở thành một trong những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tiêu biếu tại Hải Dương và Việt Nam. Để có được những thành công đó phải kể đến sự cống hiến tâm huyết của rất nhiều các cá nhân đã gắn bó với công ty ngay từ những ngày đầu tiên.

Hyundai Kefico Việt Nam

 

Những câu chuyện truyền cảm hứng

Một tổ chức có thể làm nên những thành quả phi thường thì ắt hẳn không thể vắng bóng những câu chuyện về nhiều cá nhân phi thường có thể truyền cảm hứng cho toàn thể những nhân viên trong công ty.

Nhân vật chính là vị Giám đốc sản xuất – anh Kim Keun Ho. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có bốn anh chị em tại thành phố Busan, Hàn Quốc, với hoài bão của tuổi trẻ, anh đã tạm rời xa cuộc sống ổn định tại một đất nước Hàn Quốc thịnh vượng để đến với mảnh đất Việt Nam xa xôi – mảnh đất mà giờ đây đã là quê hương thứ hai của anh. Đến với Việt Nam đã gần 20 năm, anh chia sẻ “Mình có duyên với Việt Nam, chẳng hiểu là từ khi nào, và đến bây giờ mình cũng không giải thích được vì sao.” Trong khi bạn bè chọn những ngành đang “hot” của thị trường để theo học như kinh tế, tài chính, luật, y khoa… thì anh Kim lại chọn cho mình một chuyên ngành rất mới – Tiếng Việt – tại một trường đại học ở Hàn Quốc. Được sự tư vấn của giáo sư trong trường cùng niềm đam mê tiếng Việt, tháng 3 năm 2000 anh đã quyết định sang Việt Nam du học. Nhớ lại những ngày đầu đến Việt Nam, anh đã có cảm tình ngay với đất nước xinh đẹp cùng những con người thân thiện nơi đây. Và cái duyên với Hyundai KEFICO đã đến với anh từ lúc nào không hay. Gắn bó với Việt Nam, với mái nhà chung Hyundai KEFICO trong một thời gian dài, cùng với tình cảm đặc biệt dành cho mảnh đất này, giờ đây, anh đã trở thành một người Việt thực thụ từ cách suy nghĩ, ứng xử đến những câu đùa tếu táo.

Hyundai Kefico Việt Nam

“Tôi xin giới thiệu,,, tôi tên là Kim Keun Ho – Giám đốc sản xuất Hyundai KEFICO VN (KVP). Tôi đã làm 10 năm rồi ở KVP và đã sống ở VN vào 20 năm. Tôi thực sự cảm ơn gia đình KVP nói riêng và đất nước VN nói chung. Sau này Tôi không biết làm ở KVP bao lâu nữa! và sống bao lâu ở VN nữa! Nhưng có thể tôi sẽ làm hết sức ở KVP và VN sau này. Chúng ta là quan hệ nhân duyên rất xứng đáng như gia đình. Tôi đánh giá là ta 1 mình không hoàn hảo nhưng ta làm thực hiện góp sức đoàn kết để lấy giá trị hoàn hảo. Sắp tới sẽ có nhiều thử thách, 1 mình bản thân  không thể vượt qua. Ta phải chia sẻ và đồng cam cộng khổ, tôi sẽ làm đồng hành cùng các bạn. Chúc mạnh khỏe toàn gia đình KVP,,,những người đã từng làm ở KVP trước đây, bây giờ,tương lai nữa. Tôi thực sự hy vọng làm việc với gia đình KVP lâu dài thời gian dành cho. Muôn năm KVP. Xin cảm ơn…” –Trích nguyên văn lời anh Kim Keun Ho khi được hỏi về cảm nhận của anh sau gần 10 năm gắn bó với Hyundai  KEFICO (thật đáng yêu phải không nào J)

Cùng đồng hành từ những ngày còn sơ khai, cho đến hôm nay, đối với anh là một niềm tự hào khi được chứng kiến Hyundai KEFICO từng bước trưởng thành và giờ đây đã thực sự là một cái tên được nhắc đến là điểm đến đáng mơ ước của không ít người lao động. Có được thành quả đó là sự tâm huyết của ban lãnh đạo với quyết tâm mang lại những phúc lợi tốt nhất cho người lao động, và cũng là những nỗ lực không ngừng của tất cả Kefico member đã chung tay xây dựng nên ngôi nhà chung Hyundai KEFICO ngày một to đẹp hơn. Anh mong mọi người sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ, cố gắng hết mình. Khi chúng ta làm việc tốt thì những quyền lợi mà chúng ta yêu cầu cũng sẽ được đáp ứng. Với người Hàn Quốc, yêu công ty là yêu chính bản thân mình. Và anh mong mọi người ở Hyundai KEFICO Việt Nam cũng sẽ như vậy.

Câu chuyện từ một người con xứ lạ có niềm đam mê khó lý giải với văn hóa và con người Việt Nam, chọn ở lại nơi đây để theo đuổi và cống hiến mình cho mảnh đất chữ S cũng đủ làm chúng ta hiểu được tình cảm đó là to lớn nhường nào bởi nó đã trở thành câu chuyện được chia sẻ rộng rãi trong công ty và lan tỏa hơn nguồn năng lượng tích cực từ anh đến mọi người.

Hyundai Kefico Việt Nam

’KHÔNG BAO GIỜ LÀ THẤT BẠI-TẤT CẢ LÀ THỬ THÁCH” – cuốn tự chuyện của cố chủ tịch Chung Ju Yung- người sáng lập ra tập đoàn HYUNDAI mà chúng tôi muốn giới thiệu ở đây thay cho lời kết, chính là kim chỉ nam cho tất cả những con người của Hyundai Kefico trên con đường phát triển sự nghiệp. Kiên định với ý chí tự lập của mình, dám đương đầu với mọi thử thách, trở ngại cuộc đời, dám nghĩ dám làm, dám ước mơ và dám vượt qua những khó khăn thử thách để thực hiện những ước mơ và dự định tưởng chừng không thể của mình. Những con người Hyundai KEFICO vẫn đang ngày đêm miệt mài cùng nhau chung tay xây dựng một Hyundai KEFICO thành công hơn nữa.

 

— HR Insider —
VietnamWorks
 – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

Bài Viết Liên Quan

AMANOTES

AMANOTES

Được thành lập vào cuối năm 2014, Start-up đến từ Việt Nam – Amanotes đã và đang phát triển nhanh chóng trên thị trường quốc...

GEAR INC.

GEAR INC.

Cùng HR Insider khám phá cách mà Gear Inc. đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong suốt 14 năm qua để phát triển...

Đại học RMIT Việt Nam

Đại học RMIT Việt Nam

Đại Học Quốc Tế RMIT Việt Nam là chi nhánh tại Châu Á của đại học RMIT (đặt tại Melbourne, Australia). Trải qua hơn 20...

Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam – VNPT

Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam – VNPT

Với vị trí là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, dịch vụ số hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt...

Công ty TNHH Cảng Công- ten-nơ quốc tế Cái Lân (CICT)

Công ty TNHH Cảng Công- ten-nơ quốc tế Cái Lân (CICT)

CICT- Cai Lan International Container Terminal là một trong những cảng biển hiện đại nhất khu vực phía Bắc, là điểm đầu mối quan trọng...

Bài Viết Liên Quan

AMANOTES

AMANOTES

Được thành lập vào cuối năm 2014, Start-up đến từ Việt Nam – Amanotes đã...

GEAR INC.

GEAR INC.

Cùng HR Insider khám phá cách mà Gear Inc. đã có những bước chuyển mình...

Đại học RMIT Việt Nam

Đại học RMIT Việt Nam

Đại Học Quốc Tế RMIT Việt Nam là chi nhánh tại Châu Á của đại...

Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam – VNPT

Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam – VNPT

Với vị trí là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, dịch vụ số hàng...

Công ty TNHH Cảng Công- ten-nơ quốc tế Cái Lân (CICT)

Công ty TNHH Cảng Công- ten-nơ quốc tế Cái Lân (CICT)

CICT- Cai Lan International Container Terminal là một trong những cảng biển hiện đại nhất...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.

Scroll Up