• 15/09/2014
  • 13 K

Hội thảo "Lãnh Đạo Chuyên Nghiệp và Hiệu Quả"

Hội thảo Lãnh Đạo Chuyên Nghiệp và Hiệu Quả do VietnamWorks tổ chức đã diễn ra thành công với hơn 600 người tham gia tại TPHCM và Hà Nội.

Hội thảo được tổ chức bởi công ty tuyển dụng trực tuyến VietnamWorks với sự tham gia của diễn giả Tăng Trị Trọng và gần 600 người tham dự là các lãnh đạo cấp cao và chuyên viên nhân sự đến từ các công ty khách hàng của VietnamWorks.

Anh Tăng Trị Trọng - Giám Đốc Kinh Doanh Cấp Cao của VietnamWorks
Anh Tăng Trị Trọng – Giám Đốc Kinh Doanh Cấp Cao của VietnamWorks

Anh Tăng Trị Trọng – Giám Đốc Kinh Doanh Cấp Cao của VietnamWorks được mệnh danh là “Người đàn ông triệu đô” của VietnamWorks. Với kinh nghiệm hơn 17 năm đảm nhận vai trò quản lý tại các tập đoàn quốc tế hàng đầu Việt Nam, anh Trọng là một chuyên gia huấn luyện về nghệ thuật lãnh đạo. Những kiến thức chuyên sâu về kinh doanh cùng nghệ thuật quản lý và lãnh đạo đã được anh Trọng tích lũy và kết hợp với kinh nghiệm làm việc thực tiễn của mình, để tạo ra những khóa huấn luyện đặc biệt thích hợp và mang tính ứng dụng cao. Hội thảo Lãnh Đạo Chuyên Nghiệp và Hiệu Quả cũng là một chương trình như vậy.

Chương trình cụ thể gồm 5 phần:

1. Tư duy và lập kế hoạch
2. Tuyển chọn và thu hút
3. Đào tạo và huấn luyện
4. Giám sát và đánh giá
5. Động viên và lãnh đạo

Nội dung trọng tâm của buổi hội thảo xoay quanh những kĩ năng, bí quyết giúp cấp lãnh đạo ở các công ty tuyển chọn và đào tạo nên một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, từ đó thúc đẩy đội ngũ nhân viên của mình làm việc một cách hiệu quả nhất, mang lại lợi nhuận cho công ty.

Những gì anh Trọng đã chia sẻ trong buổi Hội thảo không mang tính học thuật mà có một màu sắc tươi mới, thú vị với những câu chuyện kể, những ví dụ sinh động, hài hước giúp cho người nghe nắm bắt được trọng tâm một cách dễ hơn.

Đây là hội thảo thứ hai trong năm 2014 của VietnamWorks mà anh Tăng Trị Trọng tham gia làm diễn giả. 

-- HR Insider / VietnamWorks --

Tags:
Đánh dấu yêu thích

VỀ NGƯỜI VIẾT

Tăng Trị Trọng

TĂNG TRỊ TRỌNG - Giám đốc Kinh doanh Cấp cao của VietnamWorks

“NGƯỜI ĐÀN ÔNG TRIỆU ĐÔ”

Đó là cái tên thân mật mà các nhân viên VietnamWorks thường dùng khi nhắc đến anh Tăng Trị Trọng vì những đóng góp xuất sắc anh đã cống hiến cho hoạt động kinh doanh của công ty trong suốt hơn 8 năm qua.

Gia nhập VietnamWorks từ năm 2008 với vai trò Giám đốc Kinh doanh Toàn quốc, anh Trọng không ngừng mang đến các giá trị tích cực cho công ty thông qua việc xây dựng và phát triển bộ phận Kinh doanh chuyên nghiệp và hiệu quả, giúp hoạt động kinh doanh của công ty đạt những bước tiến vững chắc và giữ vững vị thế số một tại Việt Nam.

Hơn 20 năm đảm nhận vai trò quản lý tại các tập đoàn quốc tế hàng đầu Việt Nam, anh Trọng không chỉ được biết đến nhờ vào thành tích làm việc xuất sắc trong lĩnh vực kinh doanh mà anh còn là một chuyên gia huấn luyện về nghệ thuật lãnh đạo, động viên nhân viên tạo nên những thành công đột phá; các khóa huấn luyện của anh về kỹ năng tư vấn bán hàng chuyên nghiệp; kỹ năng giao tiếp; kỹ năng đàm phán; kỹ năng quản lý thời gian… đã mang lại những kết quả đầy ấn tượng trong công việc cho tập thể nhân viên và hơn 2000 khách hàng của VietnamWorks.

Anh Trọng rất tâm đắc câu nói của Zig Ziglar: “You can have everything in life you want if you will just help enough other people get what they want.” Đó là cách mà anh đã và đang không ngừng nỗ lực để hỗ trợ mọi người đạt được những điều họ mong muốn thông qua chính cách sống, cách làm việc của anh cũng như qua các khóa huấn luyện mà anh từng thực hiện.

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang