• 08/01/2015
  • 438

Hội thảo công nghệ đầu năm 2015 với chuyên gia từ Mỹ

Công nghệ nào đang làm “điên đảo” ngành giải trí? Cùng khám phá tại hội thảo công nghệ VietnamWorks ngày 17/1/2015 với cơ hội nhận giải thưởng iPhone 6 và iPad Air 2.

Một hội thảo về xu hướng công nghệ mới trong lĩnh vực giải trí truyền hình do Vietnamworks tổ chức với các diễn giả là chuyên gia công nghệ hàng đầu đến từ Mỹ sẽ diễn ra từ 8:00 đến 12:00 ngày 17/01/2015 tại khách sạn Pullman Saigon.

 

Đó là Hội thảo xu hướng công nghệ mới trong ngành giải trí (Communications, Media and Entertainment). Đến với hội thảo, bạn sẽ có cái nhìn chi tiết về những công nghệ mới hàng đầu trong ngành truyền thông và giải trí. Công nghệ nào đang làm “điên đảo” ngành giải trí? Những công nghệ ứng dụng nổi bật nhất trong năm 2015 này? Tất cả sẽ được giải đáp trong hội thảo lần này.

 

Đăng ký tham gia hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội nhận những phần thưởng hấp dẫn như iPhone 6, iPad Air 2, FPT vouchers và sách công nghệ bằng việc chơi game show và trả lời câu hỏi từ chuyên gia.

 

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

 — HR Insider –

Tags:
Đánh dấu yêu thích

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang