Góc báo chí

Hãy cùng tham dự với chúng tôi để vinh danh những cống hiện của ban và khích lệ sự phát triển của hệ sinh thái Mobile trong năm qua!

Đọc thêm

Sự kiện hợp tác cùng ITD Vietnam - là nơi giao lưu, học hỏi và chia sẻ từ các chuyên gia, lãnh đạo hành đầu trong việc đạt được những mục tiêu đã đặt ra và xây dựng một môi trường huấn luyện, đào tạo nhân viên một cách hiệu ...

Đọc thêm

Những chính sách chống lại bất bình đẳng thu nhập không phải lúc nào cũng nhận được sự ủng hộ từ những người có mức lương cao.

Đọc thêm

67% trong nhóm này cho rằng người lao động Việt Nam không đủ sức cạnh tranh với nhân lực nước ngoài một khi Việt Nam gia nhập AEC...

Đọc thêm

...một số lượng lớn lao người lao động có tay nghề sẽ rời đất nước để đi tìm những công việc có thu nhập cao hơn...

Đọc thêm

Sự kiện TECH INSIDER EXPO diễn ra vào tháng 9/2015 sẽ đem đến các hội thảo chuyên đề về những xu hướng công nghệ đang được quan tâm nhất.

Đọc thêm

Mức tăng trưởng 34% về nhu cầu tuyển dụng là mức tăng trưởng cao nhất trong vòng 3 năm vừa qua.

Đọc thêm

VietnamWorks trân trọng giới thiệu Khóa huấn luyện Digital Marketing do VietnamWorks, Vietnam Digital Academy và Face Digital đồng tổ chức.

Đọc thêm

Một bài học dành cho cả nhà tuyển dụng lẫn ứng viên khi đi ứng tuyển.

Đọc thêm

Kì thi năng lực Nhật ngữ chuyên ngành IT lần 2 hoàn toàn miễn phí do VietnamWorks và EVOLABLE ASIA tổ chức đang mở đăng ký cho thí sinh đến hết ngày 6/6/2015.

Đọc thêm

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang