Góc báo chí

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chân đăng ký để hiện thực hóa giấc mơ Nhật Bản của bạn.

Đọc thêm

Bài viết tổng hợp các chủ đề và slide trình diễn trong các hội thảo của Tech Insider Expo 2015.

Đọc thêm

VietnamWorks vừa tổ chức thành công sự kiện công nghệ TECH INSIDER EXPO 2015 với sự tham dự của 60 công ty và 2500 ứng viên ngành công nghệ thông tin.

Đọc thêm

Bạn có đủ tự tin để thật sự nổi bật trên thị trường lao động? Làm sao bạn có thể trở nên “hot” đối với các nhà tuyển dụng? Và bạn đang lo lắng điều đó? Đã đến lúc bạn nên xây dựng thương hiệu cá nhân và tỏa sáng ...

Đọc thêm

Hãy cùng tham dự với chúng tôi để vinh danh những cống hiện của ban và khích lệ sự phát triển của hệ sinh thái Mobile trong năm qua!

Đọc thêm

Sự kiện hợp tác cùng ITD Vietnam - là nơi giao lưu, học hỏi và chia sẻ từ các chuyên gia, lãnh đạo hành đầu trong việc đạt được những mục tiêu đã đặt ra và xây dựng một môi trường huấn luyện, đào tạo nhân viên một cách hiệu ...

Đọc thêm

Những chính sách chống lại bất bình đẳng thu nhập không phải lúc nào cũng nhận được sự ủng hộ từ những người có mức lương cao.

Đọc thêm

67% trong nhóm này cho rằng người lao động Việt Nam không đủ sức cạnh tranh với nhân lực nước ngoài một khi Việt Nam gia nhập AEC...

Đọc thêm

...một số lượng lớn lao người lao động có tay nghề sẽ rời đất nước để đi tìm những công việc có thu nhập cao hơn...

Đọc thêm

Sự kiện TECH INSIDER EXPO diễn ra vào tháng 9/2015 sẽ đem đến các hội thảo chuyên đề về những xu hướng công nghệ đang được quan tâm nhất.

Đọc thêm

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang