Góc báo chí

Nhiều ứng viên hiểu được tầm quan trọng của thương hiệu cá nhân nhưng lại không biết phải xây dựng thương hiệu cá nhân như thế nào.

Đọc thêm

Cơ hội rút thăm may mắn trúng vé đi Nhật miễn phí dành cho 2 người khi đến với Ngày Hội Việc Làm Tiếng Nhật.

Đọc thêm

Nếu tiếp tục mức tăng trưởng nhân lực hiện tại, đến năm 2020, Việt Nam sẽ thiếu hụt hơn 500.000 nhân sự ngành Công Nghệ Thông Tin.

Đọc thêm

Sau 2 ngày làm việc căng thẳng, sản phẩm cuối cùng chiến thắng giải thưởng 10.000 USD chung cuộc là sản phẩm Career Guru – tích hợp nhiều công nghệ tân tiến như công nghệ định vị bản đồ và công nghệ nhận diện giọng nói vào quy ...

Đọc thêm

Lần thứ hai trong năm 2015, VietnamWorks phối hợp cùng công ty Nhật EVOLABLE ASIA tổ chức kỳ thi năng lực Nhật ngữ chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin - JLIT.

Đọc thêm

Chuỗi Triển lãm Giáo dục Toàn cầu Việt Nam – Global Education Fairs Vietnam (GEF Vietnam) mang đến nhiều cơ hội du học và phân tích lợi thế và thách thứ trong chiến lược phát triển sự nghiệp của du học sinh ở trong nước và trên thế ...

Đọc thêm

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chân đăng ký để hiện thực hóa giấc mơ Nhật Bản của bạn.

Đọc thêm

Bài viết tổng hợp các chủ đề và slide trình diễn trong các hội thảo của Tech Insider Expo 2015.

Đọc thêm

VietnamWorks vừa tổ chức thành công sự kiện công nghệ TECH INSIDER EXPO 2015 với sự tham dự của 60 công ty và 2500 ứng viên ngành công nghệ thông tin.

Đọc thêm

Bạn có đủ tự tin để thật sự nổi bật trên thị trường lao động? Làm sao bạn có thể trở nên “hot” đối với các nhà tuyển dụng? Và bạn đang lo lắng điều đó? Đã đến lúc bạn nên xây dựng thương hiệu cá nhân và tỏa sáng ...

Đọc thêm

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang