Góc báo chí

TECH EXPO 2016 có sự tham gia của hơn 2600 chuyên viên IT tìm kiếm việc làm, và 50 nhà tuyển dụng ngành IT.

Đọc thêm

TECH EXPO 2016 sẽ còn tiếp tục diễn ra ở TPHCM vào ngày 1.10.2016 với quy mô lớn hơn.

Đọc thêm

Thông tin cập nhật mới nhất về các hoạt động của VietnamWorks.

Đọc thêm

Chương trình khách hàng thân thiết của VietnamWorks hân hạnh mời bà Alexis Phạm là diễn giả của hội thảo nhân sự về chủ đề "Quản lý sự thay đổi nhân lực và giữ chân nhân viên."

Đọc thêm

Vietnam Youth to Business ­ Diễn đàn Giới trẻ với Doanh nghiệp" (Y2B) là sự kiện thường niên của tổ chức sinh viên quốc tế AIESEC, được tổ chức ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Đọc thêm

Hơn 1300 các bạn ứng viên chất lượng cao ở cả Hà Nội và TPHCM đã có mặt tại Ngày Hội Việc Làm Tiếng Nhật - JapanWorks Job Fair 2015.

Đọc thêm

Nhiều ứng viên hiểu được tầm quan trọng của thương hiệu cá nhân nhưng lại không biết phải xây dựng thương hiệu cá nhân như thế nào.

Đọc thêm

Cơ hội rút thăm may mắn trúng vé đi Nhật miễn phí dành cho 2 người khi đến với Ngày Hội Việc Làm Tiếng Nhật.

Đọc thêm

Nếu tiếp tục mức tăng trưởng nhân lực hiện tại, đến năm 2020, Việt Nam sẽ thiếu hụt hơn 500.000 nhân sự ngành Công Nghệ Thông Tin.

Đọc thêm

Sau 2 ngày làm việc căng thẳng, sản phẩm cuối cùng chiến thắng giải thưởng 10.000 USD chung cuộc là sản phẩm Career Guru – tích hợp nhiều công nghệ tân tiến như công nghệ định vị bản đồ và công nghệ nhận diện giọng nói vào quy ...

Đọc thêm

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang