Góc báo chí

Báo cáo nhân lực trực tuyến nửa đầu năm 2014 của VietnamWorks cho thấy nguồn nhân lực trẻ tiếp tục gặp bất lợi về cơ hội việc làm khi mới ra trường.

Đọc thêm

Trong tổng số nhu cầu tuyển dụng trên Vietnamworks có 20% liên quan đến CNTT và 20% trong số đó có liên quan đến lập trình di động.

Đọc thêm

Ông Jonah Levey, nhà sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT Navigos Group - VietnamWorks chia sẻ cách điều hành và phát triển một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại thị trường tuyển dụng nhân sự Việt Nam.

Đọc thêm

Theo khảo sát VietnamWorks, 5 địa phương có nhu cầu nhân lực và nguồn cung lao động dồi dào nhất vẫn là TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Bắc Ninh và Đà Nẵng.

Đọc thêm

Các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam cũng như ở Nhật đang có nhu cầu tuyển dụng nguồn lao động lớn. Nhu cầu này mở ra cơ hội việc làm chất lượng với lao động Việt Nam.

Đọc thêm

Nhiều lãnh đạo, quản lý phải nâng cao kỹ năng, trình độ để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của doanh nghiệp

Đọc thêm

Nhu cầu tuyển dụng nhân lực chất lượng cao, chủ yếu là những vị trí quản lý, trong sáu tháng đầu năm 2014 dự kiến sẽ tăng 23%

Đọc thêm

Ngày 4/7, tại TP.HCM, nhân kỷ niệm 12 năm thành lập, nhà tuyển dụng nhân lực trực tuyến VietnamWorks đã tổ chức họp báo công bố dự án “Quỹ ước mơ” học bổng dành cho nữ sinh ...

Đọc thêm

Trong thời đại công nghệ hiện nay, mạng xã hội chính là thế giới phẳng giúp ứng viên và nhà tuyển dụng kết nối lẫn nhau.

Đọc thêm

Trung bình cứ một hồ sơ nộp vào vị trí ngành kế toán sẽ phải cạnh tranh với 98 hồ sơ khác, theo báo cáo 6 tháng đầu năm của VietnamWorks.

Đọc thêm

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang