• 28/11/2018
  • 791

Gõ cửa ngôi nhà của đại gia đình Tek Experts

Mỗi nhân viên là một đại diện hoàn hảo cho những nét đặc sắc về văn hóa của một doanh nghiệp. Hãy cùng “gõ cửa” ngôi nhà Tek Experts, cùng lắng nghe câu chuyện thú vị từ những thành viên trong đại gia đình này và khám phá những điều tuyệt vời từ Tek Experts!

Chú trọng đào tạo, phát triển kỹ năng cho nhân viên luôn là ưu tiên hàng đầu

“Có lẽ nhiều bạn nghĩ để ứng tuyển vào công ty công nghệ phải thực sự giỏi IT, nhưng điều đó không đúng hoàn toàn tại Tek Experts. Vì là một công ty về hỗ trợ dịch vụ nên chúng tôi đánh giá cao cách mà nhân viên mang đến những trải nghiệm cho khách hàng. Vì vậy khi phỏng vấn, chỉ cần chúng tôi thấy ứng viên có niềm đam mê và cống hiến cho công việc, cũng như một thái độ làm việc nghiêm túc, chỉn chu thì chúng tôi sẵn sàng tuyển dụng và đầu tư đào tạo họ trở thành một chuyên gia kỹ thuật.

Chúng tôi từng phỏng vấn một ứng viên mới ra trường có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt và có kinh nghiệm làm việc tại một cửa hàng sửa chữa máy tính. Câu chuyện bạn kể về một lần đã ở lại rất lâu sau giờ làm để giúp đỡ khách hàng phục hồi một tài liệu quan trọng đã giúp ứng viên có một buổi phỏng vấn rất thành công và trúng tuyển vị trí Technical Support tại Tek Experts”.

Đó chính là chia sẻ của chị Nguyễn Hương Trà – trưởng bộ phận Thu hút nhân tài của Tek Experts. Theo chị Trà, điều làm nhiều nhân viên lựa chọn gắn bó với Tek Experts ngoài cơ hội phát triển, thách thức bản thân trong một lĩnh vực hoàn toàn mới còn là những cơ hội được đào tạo và phát triển kiến thức và kỹ năng mà Tek Experts vẫn luôn chú trọng xây dựng.

Với tôn chỉ đó, học viện đào tạo TEK ACADEMY ra đời với mục đích kiến tạo hướng đi hoàn hảo cho các bạn trẻ đam mê IT, giúp các bạn rèn luyện kiến thức chuyên môn cùng kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống thực tế mà học viên chưa từng được học qua trường lớp nào. Bằng phương pháp chia sẻ, giảng dạy thông qua các hoạt động thảo luận nhóm, làm việc tập thể, các khóa rèn luyện của TEK ACADEMY luôn tạo điều kiện để học viên có cơ hội hòa mình vào môi trường làm việc toàn cầu, chuyên nghiệp cũng như tiếp xúc với các nhân viên và nhà quản lý tài năng của công ty.

Học viện TEK ACADEMY – “lò huấn luyện” các nhân tài IT

Không chỉ ưu tiên đào tạo, phát triển các kỹ năng công nghệ, Tek Experts còn chú trọng phát triển các kỹ năng mềm cho nhân viên mà khóa đào tạo về “Bootcamp bằng tiếng Anh” chính là minh chứng rõ ràng nhất.

Tek Experts đã giúp tôi cải thiện khả năng tiếng Anh của mình một cách đáng kể. Mặc dù đã học tiếng Anh từ cấp 3 nhưng tôi chưa bao giờ làm chủ được nó bởi vì không có nhiều cơ hội để sử dụng.

Khóa đào tạo ‘Bootcamp bằng tiếng Anh’ đã giúp tôi nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Vốn từ vựng của tôi được mở rộng và tôi đã có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo hơn. Tôi đã tự tin hơn để làm việc trong môi trường quốc tế cũng như làm việc tại nước ngoài – điều mà tôi hy vọng sẽ làm được trong ba đến năm năm tới.” – chia sẻ của chị Vũ Thị Hoàng Yến – Software Tester Leader.

Văn hóa công ty luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho những câu chuyện thú vị

Nhằm kiến tạo một môi trường làm việc thoải mái, sáng tạo và thân thiện, hỗ trợ nhân viên phát triển tốt nhất khả năng của mình và đảm bảo sự phát triển lâu dài, Tek Experts đặc biệt chú trọng xây dựng văn hóa công ty.

1. Môi trường làm việc thân thiện và thoải mái

“Tình cảm đón chào nồng ấm của mọi người làm tôi thấy thật khó để rời bỏ công ty!”. Đó cũng chính là những chia sẻ rất chân thành của anh Tú khi gia nhập gia đình Tek Experts. Trước khi vào công ty, tôi có ấn tượng rằng bầu không khí sẽ rất nghiêm túc, nhưng mọi người không những chuyên nghiệp mà còn rất thân thiện và thoải mái.”

2. Môi trường làm việc tuyệt vời cho nữ giới

Một trong những nét đặc sắc trong văn hóa tại Tek Experts đó chính là cơ hội phát triển bình đẳng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, dẫu cho bạn là nam hay nữ, bởi “Tek Experts là nơi tuyệt vời cho nữ giới làm việc trong lĩnh vực IT. Hiện vẫn chưa có nhiều nữ giới làm việc trong ngành này, nhưng Tek Experts đang góp phần để thay đổi điều đó. Tại đây, cả hai giới đều có cơ hội bình đẳng để tiến bộ và phát triển kỹ năng của họ.” (chia sẻ của chị Hoàng Yến).

3. Cơ hội thăng tiến sự nghiêp luôn rộng mở

Tại Tek Experts, luôn có rất nhiều cơ hội thăng tiến sự nghiệp. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công ty, các nhân viên luôn có cơ hội luân chuyển tới các vị trí mới. Tek Experts luôn ưu tiên nhân viên trong công ty nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp mới, tạo điều kiện tốt nhất để họ phát triển tiềm năng bản thân.

Anh Lê Ngân Giang (Senior Team Manager) đã rất hạnh phúc khi chia sẻ về chặng đường phát triển sự nghiệp của mình tại Tek Experts:“Điều mà Tek Experts hấp dẫn tôi đó là một môi trường trẻ trung và năng động với nhiều cơ hội và thử thách. Tôi đã bắt đầu sự nghiệp của mình tại Tek Experts với tư cách là Technical Support Engineer Level 1 và được khuyến khích tiếp tục tập trung vào mảng kỹ thuật. Tôi đã làm việc chăm chỉ để không ngừng phát triển bản thân. Tôi được đề bạt lên vị trí Team Leader.”

4. Không gian làm việc tuyệt vời

Để các nhân viên thỏa sức sáng tạo và phát huy hết khả năng của mình, một không gian làm việc hoàn hảo cũng là điều mà Tek Experts đã chú trọng xây dựng. Năm 2016, Tek Experts chuyển văn phòng tới tầng 16 tòa nhà Lotte – Liễu Giai. Kể từ đó, công ty được biết đến là một trong những văn phòng đẹp nhất Hà Nội, đặc biệt khu Sky Garden là không gian tuyệt vời để giao tiếp và trao đổi cùng đồng nghiệp.

Nói về không gian làm việc độc đáo của mình, anh Tú cho biết:” Văn phòng công ty cũng là nơi hoàn hảo tạo nên một môi trường ấm cúng. Chúng tôi làm việc ở các văn phòng tuyệt đẹp ở Hà Nội. Nơi đây có một khu vực pantry thứ thiệt để bạn thư giãn và giao lưu cùng đồng nghiệp. Tôi thích chụp ảnh và thường cầm máy ảnh dạo khắp văn phòng Tek Experts – kết quả là rất nhiều tấm ảnh đẹp ra lò!”

Không gian làm việc tuyệt vời tại Sky Garden

Ngoài ra, Sky Garden cũng là nơi diễn ra những hoạt động cực kì đặc sắc dành riêng cho các thành viên Tek Experts: Family Day và Happy Hour. “Happy Hour” được tổ chức hàng tuần nhằm tạo một không gian cho tất cả nhân viên thư giãn, ăn uống, giao lưu với đồng nghiệp. Trang trí một không gian ánh sáng hoàn hảo với nhiều cây xanh, cửa sổ cùng những tiện ích: máy pha cà phê, gối lười hay máy Xbox phục vụ nhu cầu thư giãn giải trí, “Happy Hour” chính là khoảng thời gian mà toàn thể nhân viên tại Tek Experts luôn yêu thích. Ngoài ra, “Family Day” – Ngày Gia Đình sẽ là ngày mà các nhân viên và gia đình được mời đến văn phòng tham quan và trải nghiệm môi trường mà người thân của họ đang làm việc. Đây là một sự kiện tuyệt vời nhằm củng cố giá trị cốt lõi của công ty – Stronger Together (cùng nhau lớn mạnh), đồng thời là chiếc cầu nối hoàn hảo, xóa bỏ rào cản giữa công việc và cuộc sống cá nhân của nhân viên.

Những hình ảnh nổi bật về Happy Hour và Family Day tại Tek Experts:

Một vài hoạt động thú vị của Tek Experts (Men’s Day, các hoạt động team building,…)

GIỚI THIỆU VỀ TEK EXPERTS

Là công ty đa quốc gia chuyên về các giải pháp hỗ trợ kinh doanh và Công nghệ thông tin, sở hữu trụ sở tại 7 quốc gia trên toàn cầu, Tek Experts tự hào cam kết cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ vượt trội. Song song đó, phát triển đội ngũ nhân lực vững mạnh trong lĩnh vực Công nghệ thông tin tương lai cũng chính là điều mà Tek Experts quan tâm hàng đầu. Nhằm đảm bảo sự phát triển lâu dài này, Tek Experts đặc biệt chú trọng xây dựng văn hóa công ty, nhằm tạo nên một môi trường làm việc thoải mái, sáng tạo và thân thiện, giúp nhân viên phát triển tốt nhất khả năng của mình.

— HR Insider —

Tags:
Đánh dấu yêu thích

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang

Copyright © Công Ty Cổ Phần Navigos Group Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 20,  E.TOWN CENTRAL - 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh