• 19/07/2017
  • 1 K

Giới thiệu khóa huấn luyện cao cấp của VietnamWorks tháng 10/2017: 5 trách nhiệm sống còn của một nhà lãnh đạo thực thụ

Trong tháng 10/2017, VietnamWorks xin được hân hạnh giới thiệu đến bạn Khoá huấn luyện dành cho các nhà quản lý-nhân sự: 5 Trách nhiệm sống còn của một nhà lãnh đạo thực thụ.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức và doanh nghiệp, chắc hẳn các bạn cũng đã từng tham gia nhiều dự án với vai trò người lãnh đạo. Một người lãnh đạo thực thụ là người chịu trách nhiệm cuối cùng cho hiệu suất của công ty, là nhân tố dẫn dắt thay đổi, là cá nhân thiết kế bộ máy nhân sự, và là đại diện kết nối giữa các hoạt động nội bộ với các đối tác bên ngoài. Để tạo thành công cho doanh nghiệp, đồng thời trau dồi kỹ năng lãnh đạo của bản thân, người lãnh đạo cần hiểu rõ đâu là những trách nhiệm sống còn của mình.

Các trách nhiệm sống còn ấy sẽ được cô đọng lại trong Khóa huấn luyện cao cấp cho nhà tuyển dụng – 5 Trách Nhiệm Sống Còn Của Một Nhà Lãnh Đạo Thực Thụ do VietnamWorks tổ chức. Khóa huấn luyện được dẫn dắt bởi Tiến Sĩ Grant Donovan – Đồng Sáng Lập VitalSmarts Australia/New Zealand và là Đồng Quản Lý tại Perception Mapping, công ty chuyên nghiên cứu hành vi con người. Là chuyên gia tư vấn cải cách văn hóa doanh nghiệp và phát triển lãnh đạo, cùng với kiến thức về tâm lý học và kinh nghiệm thiết kế các chương trình đào tạo chuyên biệt cho hơn 13.000 quản lý cấp cao của hơn 500 công ty trên khắp thế giới, ông Grant Donovan chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn một khoá huấn luyện bổ ích.

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ KHOÁ HUẤN LUYỆN NÀY?

  • Nhận thức những trách nhiệm sống còn nhằm mang đến thành công cho tổ chức
  • Đánh giá, và đưa ra quyết định phù hợp với rủi ro có thể chấp nhận được
  • Dự đoán nhu cầu nhân sự trong tương lai để thực hiện trách nhiệm phát triển nhân tài phù hợp
  • Nắm vững phương pháp cân bằng chiến lược giữa những mục tiêu ngắn và dài hạn
  • Làm chủ sự phát triển của bản thân và tìm kiếm những cơ hội để tiếp tục trau dồi kỹ năng lãnh đạo

THỜI GIAN:

HCM: 17/10/2017

Hà Nội: 19/10/2017

Link ĐĂNG KÝ và thông tin chi tiết tại ĐÂY

 

 

 

Đánh dấu yêu thích

VỀ NGƯỜI VIẾT

HR Insider

Tài khoản chính thức của ban biên tập HR Insider thuộc VietnamWorks.

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang