• 12/08/2015
  • 68 K

Giải thưởng Smarties Việt Nam

Hãy cùng tham dự với chúng tôi để vinh danh những cống hiện của ban và khích lệ sự phát triển của hệ sinh thái Mobile trong năm qua!

Mobile Marketing 

Hãy cùng tham dự với chúng tôi để vinh danh những cống hiện của ban và khích lệ sự phát triển của hệ sinh thái Mobile trong năm qua.

 

Get Recognized, Get Accolades, Go Global

Hãy tham dự và gửi những chiến dịch thành công nhất của bạn trước ngày 21/9/2015 để nằm trong đội ngũ những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Mobile Marketing. Giải thưởng SMARTIES đã có mặt trên thế giới suốt 11 năm qua và đây là năm thứ 2 có mặt tại Việt Nam, giải thưởng quy tụ 21 hạng mục trong toàn ngành tiếp thị di động (Mobile Marketing).

 

Lễ trao giải vinh danh những công ty có thành tích xuất sắc sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh, vào ngày thứ 6, 30 tháng 10 năm 2015.

 

Hội đồng giám khảo

>> Trưởng Ban giám Khảo

 

Ông Kasper Aakerlund, Giám Đốc Hoạt Động của Group M Việt Nam, agency lớn nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực truyền thông. Trước khi chuyển đến Việt Nam, Ông là CEO của Dentsu Aegis Network Isobar. Tại đây, Ông điều hành 4 văn phòng thuộc khu vực Scandinavia (Đan Mạch, Na-Uy, Thụy Điển và Phần Lan).

 

>> Và các ban giám khảo giữ chức vụ chiến lược trong các công ty hàng đầu như: Lowe Việt Nam, Y&R Việt Nam, Mindshare Việt Nam, OgilvyOne, J. Walter Thompson  Vietnam, VivaKi Vietnam (Publicis Groupe Media), Hiệp hội Mobile Marketing Toàn cầu, Leo Burnett Vietnam, Unilever Việt Nam, Emerald – Linked by Isobar, Coca-Cola Việt Nam, Lazada Việt Nam, Chotot.vn, Climax Group, Sofresh, Aka Digital, …

 

Hạng mục dự thi

Tổng cộng 21 hạng mục,Smarties Việt Nam 2015 sẽ bao gồm tất cả từ những phương thức truyền thống các sự sáng tạo cho đến các kênh quảng cáo hiện đại.

1. Chiến lược tiếp thị

Các chiến lược này phải thể hiện được Mobile Marketing đã được dùng như thế nào để đạt được mục tiêu chiến lược, và đồng thời thể hiện tính sáng tạo, hiệu quả và sức mạnh của kênh di động.

2. Chiến lược truyền thông

Những chiến dịch thể hiện Mobile Marketing kết hợp với marketing hỗn hợp (marketing mix) và / hoặc tận dụng các kênh di động để nâng cao kết quả (dựa trên sự sáng tạo và tỉ lệ hoàn vốn ROI).

3. Kích hoạt công nghệ mới

Những chiến dịch này đại diện cho cách sử dụng di động dựa trên công nghệ và sáng tạo mới trong các chiến dịch tiếp thị và tăng cường trải nghiệm và tính kết nối của người dùng với một sản phẩm hoặc dịch vụ.

4. Giải thưởng sáng tạo

Những giải thưởng / chiến dịch đại diện cho cách Mobile Marketing sử dụng những cách thức tiếp cận sáng tạo để đạt được mục tiêu tiếp thị chiến lược cốt lõi mà vẫn thể hiện sự sáng tạo, hiệu quả và trưng bày sức mạnh của sáng tạo trong các chiến dịch marketing / quảng cáo.

5. Giải thưởng ngành

Giải thưởng này dành cho chiến dịch tốt nhất trong ngành Mobile Marketing – tất cả mọi người thắng giải đều có tác động trực tiếp đến sự phát triển của ngành. 

 

 

Giải thưởng Smarties Việt Nam

Đơn vị đoạt giải SmartiesTM Việt Nam 2015 sẽ được vinh danh cho các thành tích xuất sắc của mình tại lễ trao giải được diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh, 30/10/2015.

Lệ phí tham dự: 

>> Thành viên: $140

>> Không là thành viên: $175

Lưu ý: Phí trên được tính bằng U.S.Dollar (USD). Phí trên chưa bao gồm VAT.

Chính sách hoàn phí: Sau khi nộp phí, phí dự thi sẽ không được hoàn lại. 

ĐĂNG KÝ THAM GIA

 

– HR Insider/VietnamWorks –

Tags:
Đánh dấu yêu thích

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang

Copyright © Công Ty Cổ Phần Navigos Group Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 20,  E.TOWN CENTRAL - 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh