• 17/03/2017
  • 16 K

"Ghi điểm" với nhà tuyển dụng bằng hồ sơ cực chất của vị trí kinh doanh

Bạn đang tìm kiếm công việc Kinh doanh? Bạn băn khoăn cách tạo hồ sơ tìm việc sao cho đầy đủ và hấp dẫn? Đừng lo lắng, vì đã có ngay bí quyết tạo hồ sơ cho vị trí kinh doanh của VietnamWorks.

 

HR Insider - VietnamWorks

VietnamWorks đang tuyển dụng nhiều vị trí hấp dẫn

Tại VietnamWorks, chúng tôi gọi các đồng nghiệp của mình là "Dream Makers" vì mọi người ở đây làm việc vì mục đích cuối cùng: Giúp mọi người và doanh nghiệp đạt được ước mơ.

Chúng tôi hiện thực ước mơ của khách hàng bằng cách giúp họ tìm được đúng người phù hợp. Đồng thời, chúng tôi làm ngắn lại công cuộc tìm kiếm công việc của những người tìm việc bằng cách giới thiệu việc phù hợp, bổ sung những lời khuyên nghề nghiệp hữu ích và mời họ đến các sự kiện nghề nghiệp. 

Bạn có thể là Sales Intern, hay sau đó là Sales Assistant, Sales Associate cho công việc liên hệ và làm việc với khách hàng. Bạn có phải là một Dream Makers?, hãy ứng tuyển ngay tại đây.

- HR Insider / VietnamWorks -

Đánh dấu yêu thích

VỀ NGƯỜI VIẾT

Khanh Mai

VietnamWorks Customer Experience

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang