• 04/01/2017
  • 857

Evolable Asia – Một trong những công ty IT Nhật Bản phát triển nhanh nhất trong khu vực

Qua 4 năm, Evolable Asia đã có hơn 500 thành viên với 3 văn phòng ở HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Thành lập từ năm 2012, Evolable Asia là một trong những công ty IT Nhật Bản phát triển nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á. Qua 4 năm, Evolable Asia đã có hơn 500 thành viên với 3 văn phòng ở HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

 

Sứ mệnh của công ty là “To be No. 1 IT software provider in Asia” và công ty đang từng bước phát triển để đạt được mục tiêu này.

Văn hóa công ty

2 giá trị cốt lõi của công ty là “Change for growth” và “Fun Fun Funny”.

 

Với “Change for growth”, Evolable Asia luôn khuyến khích các bạn nhân viên hãy nắm lấy cơ hội và trải qua các thử thách mới để cải thiện bản thân.

 

Với “Fun Fun Funny”, công ty luôn cố gắng để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện và gắn kết thông qua những hoạt động như tiệc kick-off hằng quý, các sự kiện nội bộ: Giáng sinh, Quốc tế phụ nữ… và các câu lạc bộ: đá banh, bơi lội, cầu lông, yoga, guitar…

Môi trường làm việc

Cùng làm việc với các bạn hằng ngày sẽ là các Quản lý dự án (Project Manager) đến từ nước Nhật với những kỹ thuật công nghệ phát triển tiên tiến. Đây là một cơ hội để cho các bạn có thể trao đổi trực tiếp hằng ngày để nâng cao hiệu quả công việc cũng như kỹ năng tiếng Nhật. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ thuật mới trong lĩnh vực phát triển công nghệ thông tin.

 

Tại Evolable Asia có một ngôi trường chuyên về việc giảng dạy kỹ năng tiếng Nhật cho tất cả các bạn nhân viên – gọi là Japanese Literacy and IT College (JLIC). Thông qua những lớp học tiếng Nhật hàng tuần với nhiều cấp độ khác nhau dành cho nhiều đối tượng như Developer, BSE hoặc Communicator, các bạn nhân viên sẽ có cơ hội nâng cao về ngôn ngữ.

Phúc lợi công ty

Khi trở thành thành viên của đại gia đình Evolable Asia, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những phúc lợi tuyệt vời.

 – HR Insider / VietnamWorks -

 

Tags: Tìm việc
Đánh dấu yêu thích

VỀ NGƯỜI VIẾT

Tô Khoa

Khoa là cộng tác viên thường xuyên của HR Insider trong năm 2016 và 2017.

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang