• 10/11/2016
  • 1 K

EVOLABLE ASIA có sự khác biệt nào so với các công ty khác cùng ngành?

Hãy cùng HR Insider tìm hiểu thêm về mô hình lab đặc biệt cũng như về Evolable Asia, công ty đang sử dụng mô hình này rất thành công.

Evolable Asia là công ty chuyên cung cấp dịch vụ phát triển Offshore và LPO/Coding với hình thức “các phòng Lab” – một khái niệm khác xa với hình thức “uỷ thác” theo kiểu dịch vụ IT truyền thống. Mỗi khách hàng sẽ có một “phòng” riêng tại văn phòng Evolable Asia với một đội ngũ kỹ sư riêng chuyên trách phát triển dự án.

 

Khác với hình thức uỷ thác thông thường, theo mô hình Lab, đội ngũ EVOLABLE ASIA chỉ tập trung phát triển những dự án dài hạn, nên mang tính ổn định cao. Hãy cùng HR Insider tìm hiểu thêm về mô hình này cũng như về Evolable Asia, công ty đang sử dụng mô hình này rất thành công.

 

lab

 

 

Lợi ích của hình thức Lab là gì?

Khi làm việc trong môi trường các phòng Lab, bạn sẽ được học hỏi các kĩ thuật tiên tiến nhất và cách quản lý, văn hóa Nhật Bản/Mỹ thông qua việc làm việc trực tiếp với các Project Manager người Nhật hằng ngày. Đây là cơ hội để cho nhân viên nâng cao hơn không chỉ kỹ năng chuyên môn mà còn giúp cải thiện các kỹ năng mềm như quản lý thời gian, sắp xếp công việc cũng như khả năng ngoại ngữ tiếng Nhật/tiếng Anh.

 

Khi gia nhập Evolable Asia thì bạn sẽ được lợi ích gì?

Khi trở thành thành viên của đại gia đình Evolable Asia, bạn sẽ có cơ hội để trải nghiệm một chương trình phúc lợi đặc biệt, đó là EVA Benefits:

benefits

 

Tầm nhìn của Evolable Asia trong việc phát triển trong tương lai

Sứ mệnh của Evolable Asia là : “To be No.1 IT software provider in Asia” và công ty đang từng bước hiện thực hoá sứ mệnh này.

 

Để hướng tới tương lai đó, trước mắt Evolable Asia đẩy nhanh việc phát triển công ty từ hai yếu tố: Kĩ thuật & Kinh doanh.

 

Về mặt Kĩ thuật, Evolable Asia đang hợp tác cùng với đội ngũ kỹ sư cầu nối chuyên nghiệp đang làm việc tại Nhật Bản, với mục đích là phát triển phần mềm sâu hơn nữa, cùng với khách hàng xác định nhu cầu và lên ý tưởng thực hiện toàn bộ gói sản phẩm.

 

 

Về mặt Kinh doanh, từ đầu năm 2016, công ty đang từng bước hoàn thiện trụ sở mới tại Thung lũng Silicon cũng như tiềm kiếm khách hàng mới tại thị trường đầy hứa hẹn này. Mục tiêu là đưa Evolable Asia trở thành công ty có quy mô toàn cầu ở Đông Nam Á cung cấp, phát triển dịch vụ phần mềm với mô hình lab vào năm 2020. 

 

Ngoài ra, Evolable Asia luôn tạo mọi điều kiện và cơ hội để các bạn nhân viên phát triển về kỹ thuật chuyên môn cũng như kỹ năng mềm, ví dụ như lớp đào tạo Kỹ sư cầu nối, lớp đào tạo kỹ thuật IT cho các bạn thông dịch viên, lớp tiếng Anh, các hội thảo….

 

Hãy gia nhập công ty đầy tiềm năng này để có cơ hội trải nghiệm một môi trường làm việc thân thiện và độc đáo chỉ có tại Evolable Asia.

 

 

Về Evolable Asia

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ IT đứng đầu Châu Á, Evolable Asia là công ty chuyên cung cấp dịch vụ phát triển Offshore với hình thức “các phòng Lab” – một khái niệm khác xa với hình thức “uỷ thác” theo kiểu dịch vụ IT truyền thống.

 

Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như BPO (Business Process Outsourcing), Game Secondly Plan.vv…

 

Với văn phòng được đặt tại 3 thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và số lượng hơn 500 nhân viên, chúng tôi tự hào là công ty phát triển Offshore lớn nhất Việt Nam hiện nay trong số các công ty IT đến từ Nhật Bản.

 

Tìm hiểu thêm về Evolable Asia tại đây.

 

Về sự kiện TECH EXPO 2016

Evolable Asia là một trong những nhà tuyển dụng tham gia sự kiện TECH EXPO 2016. Tech Expo là sự kiện công nghệ quy tụ những công ty tuyển dụng công nghệ hàng đầu và các nhân tài công nghệ tiềm năng trong cả nước. Sự kiện được tổ chức bởi VietnamWorks và topITWorks với sự tham gia của hơn 60 công ty ở 2 miền Bắc, Nam. 

Tags:
Đánh dấu yêu thích

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang