Lượt Xem 346

Quá trình khẳng định chính mình

Thành lập ELCA Việt Nam là một quyết định mang tính đột phá của Tập đoàn vào năm 1998. Giai đoạn này, ELCA Việt Nam là một trong những công ty phần mềm đầu tiên với 100% vốn nước ngoài mở văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ ngày đầu thành lập với chỉ 6 kĩ sư, cho tới này đã hình thành thành một trung tâm phần mềm với hơn 280 nhân viên. Cũng trong thời gian này,số lượng nhân sự của ELCA Thụy Sĩ đã tăng gấp 4 lần lên đến hơn 1000 kỹ sư. Là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên ELCA.

 

Làm việc tại ELCA Việt Nam, bạn được gì?

Bên cạnh chất lượng dự án, phát triển nguồn lực chính là yếu tố quan trọng không thể thiếu trên chặng đường hơn 20 năm của ELCA tại Việt Nam. Chú trọng đầu tư các chương trình đào tạo cũng như tạo điều kiện cho nhân viên có cơ hội thuyên chuyển các dự án, tạo ra sự đa dạng mới mẻ cũng như tạo môi trường để thúc đẩy nhân viên phát triển bản thân.

ELCA Việt Nam - Phát triển nhân sự là giá trị cốt lõi

Khác với những công ty khác, 6 tuần đầu khi làm việc, ELCA hướng nhân viên của mình đến việc nắm bắt các công nghệ của dự án cũng như quy trình làm việc tại ELCA Việt Nam. Đồng thời, ELCA đề xuất một Người hướng dẫn (Coach) để giúp mỗi nhân viên mới hòa nhập nhanh vào văn hóa.

Đồng thời, ở ELCA không có rào cản giữa cấp trên và cấp dưới. Tại ELCA, cửa phòng làm việc của các sếp luôn mở, khuyến khích nhân viên chia sẻ cũng như giãi bày các khó khăn của mình. Nhân viên tại ELCA được trao quyền để phát biểu lên chính kiến của mình, cũng như đề xuất các giải pháp giúp công việc đạt được hiệu quả cao nhất.

Mình chọn ELCA Việt Nam để phát triển công việc

Anh Trọng Phú – Associate Engineer

ELCA Việt Nam - Phát triển nhân sự là giá trị cốt lõi ELCA Việt Nam - Phát triển nhân sự là giá trị cốt lõi

“Năm nay là tổng cộng hơn 10 năm mình gắn bó với ELCA và mình hiện giữ vị trí Division Manager. Mình từng rời ELCA cách đây nhiều năm để trải nghiệm vài môi trường khác nhau trước khi quyết định quay về ELCA và gắn bó đến ngày hôm nay. Điều mình thích ở ELCA là văn hóa làm việc hướng đến chất lượng sản phẩm chứ không phải chạy theo tiến độ căng thẳng của dự án. Điều này giúp cho nhân viên được học hỏi và hiểu rất sâu những gì mình làm. Điểm rất mạnh ở ELCA là tinh thần hỗ trợ nhau hết mình trong công việc, bất kể việc có thuộc cùng dự án, phòng ban, Việt Nam, Thụy Sỹ hay Tây Ban Nha,… Trong công việc, nhân viên dù ở bất kỳ nơi nào đều được tôn trọng như nhau. Mọi quyết định về kỹ thuật hay kế hoạch dự án đều được phối hợp và thống nhất cao giữa tất cả các bên. Ngoài ra, mình rất thích môi trường giao tiếp cực kỳ minh bạch ở ELCA. Khi có khó khăn, mọi người đều chỉ hoàn toàn tập trung vào giải quyết công việc và hỗ trợ nhau cùng phát triển.”

 

Anh Huy Hưng – Division Manager

ELCA Việt Nam - Phát triển nhân sự là giá trị cốt lõi

— HR Insider —

VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

Bài Viết Liên Quan

GoBear

GoBear

Nếu bạn là một kỹ sư phần mềm trình độ cao và muốn phát triển sự nghiệp, bạn phải “trở thành một chú gấu” và...

Konica Minolta

Konica Minolta

Konica Minolta là một trong những công ty công nghệ hàng đầu thế giới, cung cấp các giải pháp về hệ thống kinh doanh và...

LALAMOVE

LALAMOVE

Trong vòng 2 năm có mặt và phát triển thị trường tại Việt Nam, Lalamove đã đạt được nhiều thành tích đáng kể tại 2...

Techbase Việt Nam

Techbase Việt Nam

Kết hợp những nét đẹp văn hóa từ Nhật Bản cùng môi trường làm việc tuyệt vời tại Việt Nam, Techbase Vietnam (TBV) đang dần...

Money Forward Việt Nam

Money Forward Việt Nam

Money Forward là một trong những tập đoàn Công nghệ Tài chính hàng đầu Nhật Bản được thành lập vào tháng 5/2012.

Bài Viết Liên Quan

GoBear

GoBear

Nếu bạn là một kỹ sư phần mềm trình độ cao và muốn phát triển...

Konica Minolta

Konica Minolta

Konica Minolta là một trong những công ty công nghệ hàng đầu thế giới, cung...

LALAMOVE

LALAMOVE

Trong vòng 2 năm có mặt và phát triển thị trường tại Việt Nam, Lalamove...

Techbase Việt Nam

Techbase Việt Nam

Kết hợp những nét đẹp văn hóa từ Nhật Bản cùng môi trường làm việc...

Money Forward Việt Nam

Money Forward Việt Nam

Money Forward là một trong những tập đoàn Công nghệ Tài chính hàng đầu Nhật...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.

Scroll Up