• 03/11/2016
  • 236 K

Dữ liệu người dùng VietnamWorks an toàn trước nỗ lực tấn công an ninh mạng

Ông Gaku Echizenya (CEO của VietnamWorks): "Chúng tôi khẳng định toàn bộ những dữ liệu người tìm việc, nhà tuyển dụng và các cá nhân liên quan trên VietnamWorks đều được đảm bảo an toàn."

[Scroll down to see English version of this CEO’s message]

Kính Chào Tất Cả Người Dùng của VietnamWorks,

Cũng như hầu hết các công ty kinh doanh về dịch vụ trực tuyến, kể từ lúc thành lập 14 năm trước, VietnamWorks hằng ngày đều đối mặt với những mối nguy hiểm đến từ các cuộc tấn công an ninh mạng. Tuy nhiên, chúng tôi muốn đảm bảo rằng dữ liệu của người dùng luôn luôn an toàn và hệ thống của chúng tôi không bị ảnh hưởng bởi các cuộc tấn công an ninh mạng.

Theo như chúng tôi được biết, ngày hôm qua – 2/11/2016, đã có cá nhân cố gắng truy cập một cách bất hợp pháp vào trang web Đăng Ký Tham Gia Hội Thảo của chúng tôi. Đây là một trang web độc lập hoàn toàn với hệ thống chính của VietnamWorks. Chúng tôi đã nhận diện tài khoản email đằng sau nỗ lực xâm nhập trang Đăng Ký Tham Gia Hội Thảo và sẽ tiến hành những thủ tục pháp lý cần thiết đối với cá nhân này.

Chúng tôi muốn khẳng định lại lần nữa rằng toàn bộ những dữ liệu người tìm việc, nhà tuyển dụng và các cá nhân liên quan trên VietnamWorks đều được đảm bảo an toàn. Trước sự việc ngày hôm qua, chúng tôi đã tăng cường các biện pháp an ninh mạng để đảm bảo chắc chắn hơn nữa những nỗ lực xâm nhập dữ liệu trong tương lai sẽ bị ngăn chặn.

Chúng tôi muốn bày tỏ sự quan ngại sâu sắc thông qua sự việc này. Trong khi những công ty như VietnamWorks đang giúp mọi người thăng tiến trong sự nghiệp, thì lại có những cá nhân cố gắng gây gián đoạn và hạ thấp các nỗ lực của chúng tôi thông qua những hành vi không chính thống như tấn công an ninh mạng. Tuy nhiên, là một công ty dịch vụ trực tuyến, chúng tôi hiểu rõ những mối nguy hại về an ninh mạng và được trang bị đầy đủ để ngăn chặn và giải quyết những vấn đề này.

VietnamWorks đã hoạt động hơn 14 năm và chúng tôi cam kết tiếp tục thực hiện sứ mệnh giúp người tìm việc và doanh nghiệp đạt được ước mơ trong nhiều năm sắp đến. Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm ơn người dùng đã tin tưởng và ủng hộ VietnamWorks.

Trân Trọng, 

 

Gaku Echizenya

—————————————————————————————————————————————————————–

 

Dear VietnamWorks’ users,

Like most online businesses, VietnamWorks faces daily threats of cyber-attacks since our foundation 14 years ago. We want to assure you, however, that your data is secure with VietnamWorks and that our entire system is NOT compromised.

To our knowledge, yesterday – November 2nd, 2016, someone tried to illegally access our Seminar registration page, which is a stand-alone landing page separate from our main system. We identified the email account behind the attempt to compromise our Seminar registration page. We will take appropriate legal actions against this individual.

However, we want to reiterate that the rest of our job-seekers, employers and other stakeholders’ data in VietnamWorks are secure. Aligned with this, we are strengthening our site’s cyber-security initiatives to further ensure that future attempts to compromise our data will be avoided.

We are saddened by the fact that for businesses like ours which are helping people Move Up, some would attempt to interrupt and discredit our efforts through illegitimate practices like cyber-attacks. However, as an online business, we expect this kind of cyber threats and we are equipped in preventing and solving these issues.

VietnamWorks has been in the market for 14 years and we commit to continuing our mission to help people and companies achieve dreams for many more years to come. Once again, we appreciate your trust and support for VietnamWorks.

Respectfully Yours,

 

Gaku Echizenya

– HR Insider / VietnamWorks –

Tags:
Đánh dấu yêu thích

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang

Copyright © Công Ty Cổ Phần Navigos Group Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 20,  E.TOWN CENTRAL - 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh