Lượt Xem 45 K

 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương được hưởng trọn phúc lợi của những vì sao tháng 7 mang đến cho họ. Rất nhiều cơ hội làm giàu sẽ nhanh chóng “gõ cửa” các cô nàng/anh chàng Cừu của chúng ta. Với óc kinh doanh nhạy bén và khả năng quản trị tài chính khéo léo, Bạch Dương sẽ tích luỹ được 1 số vốn kha khá cho nhưng kế hoạch cá nhân của mình sau này đấy. Bên cạnh đó, tháng 7 này cũng là một quãng thời gian thuận lợi để những chú cừu phát triển mối quan hệ của mình với đồng nghiệp, cấp trên.

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đầu tháng của các Kim Ngưu diễn ra khá là suôn sẻ và ổn định. Công việc thuận lợi sẽ giúp Kim Ngưu sớm có được 1 nguồn lực tài chính tương đối mà không phải nghĩ tới cảnh “mì gói ốp la”. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị tinh thần để đương đầu với những khó khăn và áp lực sẽ ập đến vào giai đoạn giữa tháng. Bên cạnh đó, sẽ có những chuyện không may mắn xảy ra với các anh chàng/cô nàng Kim Ngưu, khiến nguồn tài chính cũng bị “thâm hụt” đôi chút. Cẩn thận vẫn là trên hết nhé.

 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tháng 7 đã đến rồi! Các Song Tử ơi, đừng trì hoãn nữa. Đây là thời điểm thích hợp để các bạn có thể tập trung vào sự nghiệp của mình rồi đấy! Hãy nhanh chóng xử lý các danh mục công việc “pending” của mình trước khi thiết lập các mục tiêu mới nhé. Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm mà Song Tử nhận được rất nhiều lời mời tham dự vào các dự án “tiềm năng”. Tuy nhiên, ẩn sau đó vừa tiềm tàng cơ hội lẫn rủi ro. Vì thế, hãy suy nghĩ thật cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định của mình nhé.

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dành cho những cô nàng/anh chàng Cự Giải: Đây sẽ là một tháng tuyệt vời dành cho những ai đang muốn nhảy việc đấy. Vô vàn cơ hội và may mắn sẽ đến với bạn vào khoảng giữa tháng. Bên cạnh đó, nhờ sự chăm chỉ và biết tích góp từ những tháng ngày chăm chỉ, Cự Giải sẽ không lo lắng về vấn đề chi tiêu của mình. Một tháng 7 shopping không cần nhìn giá đã đến rồi !

 

 Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đầu tháng, Sư Tử sẽ phần nào hơi vất vả trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh. Bạn sẽ thường xuyên chịu cảnh “thức khuya dậy sớm” và tâm trí của bạn gần 24h chỉ toàn là công việc. Tuy nhiên, đến giai đoạn cuối tháng sẽ là lúc công sức của bạn được đền đáp. Ngân lượng “kết xù” và bạn cũng có thêm thời gian để tự thưởng cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi đúng nghĩa.

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bên cạnh Bạch Dương, tháng 7 của Xử Nữ cũng rực rỡ không kém cạnh. Sự nghiệp Xử Nữ giờ đây đang ở trên đỉnh cao, khi bạn luôn được cấp trên tán dương, đồng nghiệp tán thưởng. Quỹ tài chính của bạn cũng vô cùng dư dả. Đây cũng chính là thời gian thụ hưởng dành cho các Xử Nữ trước khi bắt tay trở lại với công việc của mình.

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10

Về phương diện tài chính có thể tạm gọi là “ổn định” cho các Thiên Bình của chúng ta trong tháng này. Tuy nhiên, công việc thì có vẻ không được suôn sẻ lắm, khi các Thiên Bình phải cố gắng hoàn thành các hạng mục công việc tồn đọng của những tháng trước, RẤT NHIỀU đấy. Tuy nhiên, chỉ cần tập trung 1 chút thì mọi việc cũng mau chóng hoàn tất cả thôi nào.

 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Một tháng 7 không mấy tốt đẹp dành cho các Thần Nông nhà ta. Công việc của bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn. Rất nhiều vấn đề phát sinh ập đến khiến bạn nhìu lúc rơi vào trạng thái tuyệt vọng. Bên cạnh đó, tài chính của bạn cũng sẽ có những biến chuyển không mấy tích cực, nên hãy cân đo chi tiêu của mình thật cẩn trọng nhé.

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

May mắn cứ tiếp tục bám đuôi Nhân Mã cho đến tận cuối tháng. Tình hình tài chính của bạn luôn chuyển biến theo hướng tích cực. Bạn cũng sẽ liên tục gặp những điều may mắn, mà phần nhiều là đến từ công việc của bạn diễn ra vô cùng suôn sẻ.

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mọi việc của Ma Kết cứ tiếp tục diễn ra ổn đinh theo nhịp độ vốn có từ trước. Cũng như Nhân Mã, trong tháng 7 này, cơ hội sẽ liên tục gõ cửa nhà Ma Kết, và đây cũng chính là những nền tảng ban đầu giúp Ma Kết tạo dựng cơ nghiệp của mình đấy. Hãy chuẩn bị để đón nhận những tin vui “không mời mà đến” với mình trong tháng 7 này nhé.

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình diễn ra khá thuận lợi. Mọi việc vẫn tạm suôn sẻ, nhưng không có quá nhiều đột phá. Đối với những ai đang có ý định nhảy việc, tháng 7 là một thời điểm khá là thuận lợi đấy. Ngoài ra, quỹ tài chính của bạn sẽ có một chút trục trặc trong tháng này do gặp nhiều việc phát sinh. Hãy chuẩn bị 1 khoản tiền dự phòng trước nhé.

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu muốn nhảy việc, thì đây là cơ hội tốt nhất dành cho các cô nàng/anh chàng Song Ngư đấy. Hãy tự tin tìm cho mình một cơ hội mới giúp nâng tầm kỹ năng và giá trị của mình lên 1 tầm cao mới. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị đón nhận một vài tin “không khả quan” đến từ đồng nghiệp và cấp trên của mình nhé.

 

Bài Viết Liên Quan

Dự đoán sự nghiệp của 12 con giáp tháng 05/2020

Trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn tiếp diễn, nhìn chung công việc có thể vẫn còn gặp khó khăn. Song, tình hình đã dần...

Dự đoán sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo tháng 05/2020

Có vẻ như tháng 5 sẽ là một tháng may mắn với rất nhiều chòm sao như Bạch Dương, Cự Giải, Song Ngư, Thiên Bình…...

Dự đoán sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng 04/2020

Những tháng đầu năm 2020 trải qua mang đến khá nhiều câu chuyện mới mẻ cho các con giáp. Dự đoán về sự nghiệp trong...

Dự đoán sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong tháng 04/2020

Trong tháng 04/2020, sự nghiệp của các cung hoàng đạo sẽ có nhiều thay đổi bất ngờ, kể cả tích cực lẫn tiêu cực. Trái...

Bói bài Tarot: Lá bài nào đang phản ánh vấn đề còn tồn tại trong cuộc sống của bạn ở thời điểm hiện tại?

Bói bài Tarot: Lá bài nào đang phản ánh vấn đề còn tồn tại trong cuộc sống của bạn ở thời điểm hiện tại?

Ở thời điểm hiện tại, bạn đang cảm thấy cuộc sống của mình có nhiều vấn đề gặp nhiều khó khăn, áp lực khiến cho...

Bài Viết Liên Quan

Dự đoán sự nghiệp của 12 con giáp tháng 05/2020

Trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn tiếp diễn, nhìn chung công việc có thể...

Dự đoán sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo tháng 05/2020

Có vẻ như tháng 5 sẽ là một tháng may mắn với rất nhiều chòm...

Dự đoán sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng 04/2020

Những tháng đầu năm 2020 trải qua mang đến khá nhiều câu chuyện mới mẻ...

Dự đoán sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong tháng 04/2020

Trong tháng 04/2020, sự nghiệp của các cung hoàng đạo sẽ có nhiều thay đổi...

Bói bài Tarot: Lá bài nào đang phản ánh vấn đề còn tồn tại trong cuộc sống của bạn ở thời điểm hiện tại?

Bói bài Tarot: Lá bài nào đang phản ánh vấn đề còn tồn tại trong cuộc sống của bạn ở thời điểm hiện tại?

Ở thời điểm hiện tại, bạn đang cảm thấy cuộc sống của mình có nhiều...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.

Scroll Up