• 04/07/2014
  • 10 K

Dự án “Quỹ ước mơ”

Ngày 4/7, tại TP.HCM, nhân kỷ niệm 12 năm thành lập, nhà tuyển dụng nhân lực trực tuyến VietnamWorks đã tổ chức họp báo công bố dự án “Quỹ ước mơ” học bổng dành cho nữ sinh dân tộc thiếu số.

Chương trình này do VietnamWorks phối hợp với Quỹ Tài trợ VinaCapital để trao học bổng đại học và cao đẳng cho 12 nữ sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn. Tổng số tiền học bổng 120 triệu đồng sẽ được chia cho mỗi em 2,5 triệu đồng/năm để trang trải chi phí học tập. 

 

vietnamworks-congthuong1

 

Bà Chu Thị Ngọc Hạnh – Trưởng phòng Tài chính kiêm cố vấn phát triển nghề nghiệp VietnamWorks- cho biết, để góp vào “quỹ ước mơ”, người tham gia có thể nhấn nút like hoặc share các thông điệp về dự án này trên Facebook chính thức của VietnamWorks ( tại địa chỉ www.facebook.com/vietnamworks), mỗi lần thực hiện VietnamWorks sẽ trích 5.000 đồng vào quỹ, riêng doanh nghiệp khi tham gia dịch vụ đăng tuyển  nhân lực sẽ đóng góp vào quỹ 50.000 đồng/lượt. Chi tiết chương trình được đăng tải tại website: QuyUocMo.vietnamworks.com

 

Tại buổi họp báo, VietnamWorks còn công bố cổng thông tin nhân sự đầu tiên tại Việt Nam mang tên HR Insider (HRInsider.vietnamworks.com), cổng thông tin có tính năng dễ sử dụng, tính tương tác cao giữa nhà tuyển dụng với người tìm việc.

 

Theo Thế Vĩnh – Báo Công Thương

Tags:
Đánh dấu yêu thích

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang

Copyright © Công Ty Cổ Phần Navigos Group Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 20,  E.TOWN CENTRAL - 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh