Thêm câu trả lời
Làm thế nào để tạo CV trên di động?

Chào các bạn mình là dân văn phòng nên thường sử dụng máy tính của công ty, lại chưa có máy tính cá nhân, nhưng trong lúc làm việc thì thường không thể update CV được, có bạn nào biết tool tạo CV ở trên di động không? Mình đang xài Android. Xin cảm ơn!

    Xu hướng :
  • CV

Nguyễn Huy Hoàng Cập nhật lần cuối lúc 08:20 ngày 05/05/2017

Mình thấy hiện giờ các trang tìm việc như VietnamWorks đều có ứng dụng di động hết, trên đó bạn có thể cập nhật thông tin hồ sơ rất dễ dàng và đơn giản. Bạn vào Appstore tìm và dùng thử nhé. Hiện mình cũng đang dùng, khá tiện lợi, và không phải mất công ngồi chỉnh format như khi làm CV ở trên máy tính.

Xem Thêm

Nên dùng công cụ nào để làm CV?

Các bạn thường hay sử dụng chương trình hay phần mềm nào để làm CV? 

Microsoft Word: đơn giản, phổ thông, dễ sử dụng nhưng cũng đòi hỏi trình độ cao nếu muốn thiết kế một CV đẹp với Word.

Adobe Illustrator: dành cho những bạn biết dùng phần mềm thiết kế. Với Adobe Illustrator có thể tung hoành tạo những kiểu CV sáng tạo và độc đáo nhất tùy vào khả năng của bạn. Điểm trừ là mỗi khi muốn cập nhật CV cho dù chỉ là một chi tiết nhỏ cũng phải load lại file và chỉnh sửa thiết kế,

… » Đọc toàn bộ

    Xu hướng :
  • CV

Nguyễn Huy Hoàng Cập nhật lần cuối lúc 07:45 ngày 03/05/2017

Thực sự thì dùng word cũng cần có kĩ năng chứ không phải muốn dùng là dùng được. Mình đã đọc qua nhiều CV rồi, đặc biệt các bạn mới ra trường rất "tham lam" nhét chi chít chữ và table cells vào cùng một hàng, đến lúc edit mới nhận ra thế nào là thảm họa. Nên quan trọng nhất vẫn là phải xác định được những gì cần viết, và viết ngắn gọn, súc tích. Do đó, mình đánh giá cao những công cụ làm CV yêu cầu giới hạn số từ ở mỗi phần của CV. May mắn là tất cả các trang tìm việc lớn hiện nay đều đã áp dụng chức năng giới hạn số từ này.

Xem Thêm

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang