• 29/01/2019
  • 941

Có một ngôi nhà mang tên Citicom

Nói về “NHÀ”, chúng ta nghĩ về một chốn bình yên để trở về sau một ngày dài lao động ở bên ngoài. Citicomers chúng tôi may mắn có thêm một ngôi nhà mang tên CITICOM …. để ngày không còn dài và thời gian 8 tiếng bên nhau không đơn thuần là trách nhiệm, mà còn là tình yêu thương, sự sẻ chia, đoàn kết và đồng lòng cùng vươn tới một mục tiêu xây dựng CITICOM trở thành một Cộng đồng gắn kết và phát triển bền vững.

Hãy cùng ghé thăm NGÔI NHÀ VUI VẺ của chúng tôi!

 

NHÀ XANH – TIỆN NGHI VÀ HIỆN ĐẠI

Tại Citicom, văn phòng làm việc được thiết kế theo phong cách hiện đại, ánh sáng vàng ấm áp, tiện nghi và đặc biệt cây xanh là điểm nhấn nổi bất tạo nên một không gian thân thiện cho các Citicomers.

CAFÉ NHÀ TỰ XAY VỚI PHÒNG THƯ GIÃN
VIEW RA HỒ THỦ LỆ

Tại Citicom, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người lao động những dịch vụ tốt nhất: một máy pha cà phê với những hạt cà phê nguyên chất được nhập khẩu từ Ý, tạo nên những ly cà phê espresso tuyệt hảo; một không gian nghỉ ngơi thư giãn, phóng tầm mắt từ tầng 24…tất cả là sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty nhằm tạo nên một không gian làm việc thoải mái nhất cho người lao động.

CÂY SÁCH NUÔI DƯỠNG TÂM HỒN VÀ TRÍ TUỆ

Văn hóa đọc sách và chia sẻ các nguồn tri thức vô tận của nhân loại luôn được đề cao tại Citicom. Chúng tôi có một giá sách được làm đầy bởi những con người ham học hỏi, những cuốn sách được sưu tập và chia sẻ bởi chính CBCNV đã góp phần nuôi dưỡng tâm hồn cho các Citicomers.

KHUYẾN KHÍCH ĐỔI MỚI VÀ SÁNG TẠO

Đổi mới sáng tạo là một trong 4 giá trị cốt lõi của Citicom. Đối mới bắt đầu từ những điều nhỏ nhất trong công việc hàng ngày. Mọi đổi mới đều được ghi nhận và khuyến khích tại Citicom

CỘNG ĐỒNG GẮN KẾT VÀ CHIA SẺ

LÀM HẾT MÌNH – CHƠI NHIỆT TÌNH

Một văn hóa vô cùng đặc trưng của Citicom, hết mình trong công việc và cũng nhiệt tình trong các cuộc chơi.

Các vị trí công ty đang tuyển dụng

Với sự phát triển không ngừng, hiện nay, công ty Citicom đang tuyển dụng cho rất nhiều vị trí, để tìm hiểu chi tiết, các bạn có thể click vào link dưới đây:

Đại Diện Bán Hàng – Sales Representative (Có Kinh Nghiệm)
Chuyên Viên Truyền Thông – Marketing (Pr- Marketing Specialist)
Trưởng Bộ Phận Phát Triển Kinh Doanh (Business Development Manager)
Trưởng Bộ Phận Mua Hàng (Purchasing Manager)

Tags:
Đánh dấu yêu thích

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang

Copyright © Công Ty Cổ Phần Navigos Group Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 20,  E.TOWN CENTRAL - 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh