• 02/12/2015
  • 799

Cơ hội làm việc trong môi trường Nhật Bản tại EVOLABLE ASIA

EVOLABLE ASIA đang có những chiến dịch tuyển dụng lớn và cơ hội việc làm hấp dẫn cho người làm ngành IT ở Việt Nam.

Trong vài năm gần đây, EVOLABLE ASIA đã và đang trở thành một cái tên nổi bật trên thị trường tuyển dụng ngành Công Nghệ Thông Tin tại Việt Nam với những chiến dịch tuyển dụng lớn và cơ hội việc làm hấp dẫn. HR Insider đã có dịp trò chuyện với EVOLABLE ASIA để tìm hiểu sâu hơn về công ty đến từ Nhật Bản này.

 

EVOLABLE ASIA có sự khác biệt nào so với các công ty khác cùng ngành?

Khác với hình thức cung cấp dịch vụ IT truyền thống theo mô hình  “ uỷ thác dự án” , chúng tôi cung cấp các dịch vụ phát triển IT, BPO (Business Processing Outsourcing), Game Secondary Plan dưới dạng các phòng Lab. Hình thức Lab có nghĩa là khách hàng sẽ tuyển chọn ra những người quản lý dự án (PM) từ những nhân viên của mình, sau đó cùng với nhân viên của chúng tôi kết hợp thành một đội phát triển dự án. Khi làm việc trong môi trường các phòng Lab, bạn có cơ hội được học hỏi các kĩ thuật tiên tiến nhất từ các PM người Nhật Bản, từ đó nâng cao hơn kĩ năng của mình. EVOLABLE ASIA tự tin sẽ mang đến cho các bạn một môi trường phát triển bản thân tốt hơn. EVOLABLE trong EVOLABE ASIA được bắt nguồn từ EVOLUTION + ABLE. Có nghĩa, Công ty “có khả năng” thực hiện được việc “cải tiến và phát triển” – đó chính là EVOLABLE ASIA.

 

Môi trường làm việc tại EVOLABLE ASIA có gì thú vị?

Cùng làm việc với các PM – là những kỹ sư đến từ đất nước với ngành công nghệ tiên tiến như Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội được học hỏi những thủ pháp và kĩ thuật mới trong IT. Đây sẽ là một môi trường thích hợp cho những kỹ sư IT có tinh thần cầu tiến và ham học hỏi. Mặt khác, bằng việc mở ra những lớp học tiếng Nhật miễn phí được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên tiếng Nhật chuyên nghiệp, công ty cũng giúp cho nhân viên của mình có cơ hội nâng cao và phát triển kĩ năng hơn nữa. Đồng thời Evolable Asia đã chính thức trở thành nhà tài trợ cho Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam (VFF) với hứa hẹn sẽ có những hoạt động sinh hoạt ngoại khoá thiết thực hơn nữa để mang đến niềm vui cũng như những động lực trong công việc cho nhân viên.

 

Quy trình tuyển dụng của EVOLABLE ASIA có điểm gì đặc biệt?

Tại công ty chúng tôi, bạn có cơ hội được phỏng vấn trực tiếp bởi các PM. Thông qua cuộc phỏng vấn đó, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu kĩ hơn về nội dung của dự án. Từ đó có những lựa chọn phù hợp cho bản thân, tránh được những sai lầm đáng tiếc xảy ra mà sau khi vào công ty bạn mới nhận ra chỉ vì không hiểu rõ về dự án mà bạn sẽ làm việc.

 

Nhân viên của EVOLABLE ASIA có thể hưởng những lợi ích gì?

Công ty có những chương trình hoạt động nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần cũng như trong công việc của nhân viên . Mỗi năm sẽ có hai kỳ đánh giá tăng lương, tổ chức du lịch cho toàn thể công ty, bốn kỳ Kick-off. Công ty cũng xây dựng nhà hàng và thư viện dành riêng cho nhân viên. Tại nhà hàng này nhân viên có thể được dùng bữa miễn phí (giới hạn 500,000VNĐ) và hưởng các ưu đãi khác. Bên cạnh đó còn có các CLB hoạt động ngoại khoá như là cầu lông, bóng bàn, bóng đá … để các thành viên trong công ty có cơ hội giao lưu với nhau.

 

EVOLABLE ASIA có những hoạt động nào để giúp cộng đồng nhân viên của mình phát triển?

Bên cạnh môi trường làm việc chuyên nghiệp hàng ngày dưới sự hướng dẫn chỉ đạo của các PM  nhân viên công ty còn có những cơ hội giao lưu với các đồng nghiệp đến từ các dự án khác nhau thông qua những sự kiện của công ty. Từ đó, mối quan hệ giữa các thành viên trong công ty trở nên rất gần gũi và thân thiết hơn. Những hoạt động này đồng thời giúp nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên, mang đến cho họ sự chuyên nghiệp và thoải mái trong công việc.

 

Về EVOLABLE ASIA
EVOLABLE ASIA là công ty 100% vốn đầu tư từ Nhật (với 51% từ EVOLABLE ASIA Corp. Nhật Bản và 49% từ SOLTEC Việt Nam – 100% vốn đầu tư từ Nhật), hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin cho các khách hàng của thị trường Nhật Bản, bao gồm:

+ trên nền tảng web

+ trên nền tảng di động

+ cung cấp dịch vụ kiểm thử phần mềm

 

- Cung cấp giải pháp và phần mềm ứng dụng

- Dịch vụ xử lý dữ liệu

- Dịch vụ cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin

+ Quản lý hệ thống

+ Phòng thí nghiệm

 

ỨNG TUYỂN VÀO EVOLABLE ASIA
Tags:
Đánh dấu yêu thích

VỀ NGƯỜI VIẾT

Nguyễn Huy Hoàng

Hoang Nguyen là một trong những cây bút chính của HR Insider trong các năm 2014, 2015 và 2016.

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang