• 18/08/2015
  • 449

Chương trình “Luân chuyển nhân viên đi công tác nước ngoài”

Tại CSC Việt Nam, chúng tôi đã xây dựng và tiếp tục phát triển chương trình “Luân chuyển nhân viên đi công tác nước ngoài”.

Qua chương trình này, chúng tôi tuyển chọn và đề cử các kỹ sư ra nước ngoài công tác, làm việc trực tiếp trong các dự án tại công ty của khách hàng. Trong  20 năm qua, hàng ngàn chuyến bay đã đưa hàng trăm nhân viên CSC Việt Nam đến khắp nơi trên thế giới để làm việc tại các công ty của khách hàng chúng tôi tại các quốc gia như Hoa Kỳ, Úc, Vương quốc Anh, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập (Dubai, Abu Dhabi), Thụy Sĩ, Phần Lan, Đức, Nhật, Singapore, v.v.. Đây là cơ hội tuyệt vời giúp các nhân viên của CSC Việt Nam được cọ xát với môi trường làm việc quốc tế, đảm nhiệm các vai trò đa quốc gia và chắc chắn sẽ giúp các thành viên của CSC Việt Nam phát huy năng lực chuyên môn, lĩnh hội những kỹ thuật tiên tiến nhất, nâng cao kỹ năng giao tiếp, quản lý, v.v.

 

Tham gia chương trình này, nhân viên chúng tôi có cơ hội được trải nghiệm các nền văn hóa đa dạng trên thế giới, bắt nhịp cuộc sống năng động toàn cầu.  Hiện tại, hơn 75% đội ngũ nhân viên của CSC Việt Nam có kinh nghiệm làm việc quốc tế và chắc chắn số liệu này sẽ còn gia tăng trong tương lai.

 

Chúng tôi tin rằng, kinh nghiệm làm việc quốc tế là trải nghiệm độc đáo nhất mà CSC Việt Nam đem đến cho các nhân viên và chúng tôi luôn tạo cơ hội cho đội ngũ nhân viên của công ty ngày càng phát triển hơn với mong muốn giúp các bạn đạt được những thành quả mỹ mãn trên con đường sự nghiệp trong tương lai. 

 

Bạn mong muốn được phát triển tầm nhìn, đồng thời tích lũy thêm nhiều vốn sống hữu ích trong quá trình làm việc với các khách hàng trên khắp thế giới ???

 

Hãy gia nhập công ty CSC Việt Nam!

 

 

Về sự kiện TECH INSIDER EXPO
CSC Việt Nam là một trong những nhà tuyển dụng tham gia sự kiện TECH INSIDER EXPO. TECH INSIDER EXPO là sự kiện công nghệ do VietnamWorks tổ chức vào tháng 9/2015 ở Hà Nội và TPHCM. TECH INSIDER EXPO đem lại 40 gian hàng tuyển dụng của các công ty công nghệ thông tin nổi tiếng nhất Việt Nam, cùng với 6 hội thảo công nghệ hấp dẫn được dẫn dắt bởi các chuyên gia đến từ VietnamWorks, Tiki cùng các chuyên gia danh tiếng khác từ nước ngoài. Đăng ký tham dự hoàn toàn miễn phí ngay dưới đây:

 

ĐĂNG KÝ THAM DỰ
Tags:
Đánh dấu yêu thích

VỀ NGƯỜI VIẾT

Nguyễn Huy Hoàng

Hoang Nguyen là một trong những cây bút chính của HR Insider trong các năm 2014, 2015 và 2016.

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang