• 30/10/2015
  • 2 K

Các từ tiếng Anh trong văn phòng không phải ai cũng biết

Vui Vẻ tổng hợp được một mớ từ tiếng Anh thông dụng trong văn phòng. Vui Vẻ chia sẻ sau đây để các bạn không mất thời gian như Vui Vẻ nhé.
Chia sẻ
Hồi xưa lúc Vui Vẻ mới đi làm, đọc mấy cái email của đồng nghiệp mà chả hiểu gì hết trơn. Mà nói không hiểu gì thì cũng hơi quá, vì Vui Vẻ cũng biết tiếng Anh. Nhưng mà cứ đọc tới mấy chữ viết tắt hay từ chuyên dụng là Vui Vẻ tròn mắt dòm hoài mà không biết nghĩa của nó là gì cả.

Cũng được khoảng vài tháng chăm chỉ hỏi han các “tiền bối”, Vui Vẻ tổng hợp được một mớ từ thông dụng trong văn phòng. Vui Vẻ chia sẻ sau đây để các bạn không mất thời gian như Vui Vẻ nhé.

 

Các từ tiếng Anh viết tắt hay dùng

1_Asap (small) 2_FYI (small) 3_RSVP (small)

5_YOLO (small)

4_TBA

 

Các từ tiếng Anh rất hay gặp trong email

 

6_PUSH (small) 7_CANCEL (small) 8_REQUEST (small) 9_UPDATE (small) 10_BUDGET (small)

 

Các bạn còn biết những từ viết tắt hay các từ tiếng Anh khác hay dùng trong văn phòng của bạn nữa không? Chia sẻ cho Vui Vẻ và mọi người cùng biết ở dưới phần bình luận nhé!

 

Bạn nghĩ các từ tiếng Anh phía trên là quá sức 'tầm thường' đối với mình?

Vậy bạn đã thử QUIZ V chưa? QUIZ V là bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến do VietnamWorks và trung tâm giáo dục tiếng Anh Wall Street English phối hợp thực hiện và kiểm chứng. QUIZ V được dựa theo chuẩn quốc tế CEFR (Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của châu Âu) và Pearson Global Scale of English nên hoàn toàn đảm bảo về chất lượng. Mặc dù chỉ mới được ra mắt cách đây 2 tháng nhưng đến nay đã có hơn 6462 người làm QUIZ V.

 

LÀM TEST MIỄN PHÍ NGAY

 

 

 

Công việc lương cao được HR Insider đề xuất:
 

 

– MR.VUI VẺ / HR Insider / VietnamWorks –

Tags:
Đánh dấu yêu thích

VỀ NGƯỜI VIẾT

Hải Đỗ

Hải là một trong những cây bút chính của HR Insider từ năm 2015.

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang