Bí quyết tuyển dụng

Đôi khi, chính những câu hỏi phỏng vấn tưởng chừng chẳng liên quan lại tiết lộ rất nhiều về cá tính thật của ứng viên.

Đọc thêm

Những cuộc phỏng vấn "bí mật" tiết lộ nhiều điều mà ứng viên có thể vô tình hay cố ý che giấu trong buổi phỏng vấn chính thức với nhà tuyển dụng.

Đọc thêm

Làm sao để biết được nhân viên đang thực sự thích thú với công việc hay không?

Đọc thêm

Ngay cả khi ứng viên không phù hợp với vị trí ứng tuyển, việc giữ hình ảnh chuyên nghiệp và ấn tượng tốt cho công ty là điều rất cần thiết để xây dựng thương hiệu tuyển dụng.

Đọc thêm

Có bao giờ bạn vừa dậm chân vừa thốt lên “Sao không ai muốn làm việc ở đây” trong buổi họp về tuyển dụng nhân tài của công ty bạn?

Đọc thêm

Khi bạn khởi đầu công việc kinh doanh, xây dựng những mối quan hệ hoặc chỉ đơn giản là bắt đầu một tình bạn, bạn luôn muốn tìm đến những người chân thành. Tất nhiên chẳng ai muốn ...

Đọc thêm

Đối diện với ứng viên lớn tuổi hơn, bạn sẽ chịu áp lực phỏng vấn không nhỏ. Bạn nên ứng xử như thế nào trong tình huống này?

Đọc thêm

Hơn 2 triệu hồ sơ ứng tuyển từ khắp nơi trên thế giới gửi về, đó là số lượng trung bình mà bộ phận quản lý nhân sự của Google nhận được mỗi năm.

Đọc thêm

Tại vòng phỏng vấn cuối cùng, bạn đã tìm được hai ứng viên phù hợp nhất với nhu cầu của công ty. Vấn đề là bạn chỉ có ngân sách để tuyển một người. Trách nhiệm “đãi cát tìm vàng” của nhà tuyển dụng không hề dễ dàng, ...

Đọc thêm

Từ một hòn đảo nhỏ không tài nguyên, Singapore phát triển vũ bão. Một nguyên nhân quan trọng giúp Singapore đạt được thành công này là bí quyết tuyển dụng nhân tài của ông Lý Quang Diệu.

Đọc thêm

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang