Bí quyết tuyển dụng

Dưới đây là 3 điều cần biết đối với nhà tuyển dụng hiện đại để thu hút và tiếp cận ứng viên trong thời đại kỹ thuật số.

Đọc thêm

Các ứng viên thụ động có thể là nhân tài lý tưởng mà bạn đang "bỏ quên" khi tuyển dụng một vị trí khó cho công ty.

Đọc thêm

Trong lĩnh vực tuyển dụng, dữ liệu lớn liên quan đến việc sử dụng các kênh trực tuyến để thu hút nhân tài và phân tích thông tin thu thập để đưa ra chiến lược tuyển dụng. Dưới ...

Đọc thêm

Làm thể nào để "bóc vỏ củ hành" ứng viên, để họ bộc lộ những tính cách tiêu cực ẩn sâu bên dưới sự hoàn hảo mà họ thể hiện với nhà tuyển dụng?

Đọc thêm

Nhân tài sẽ chỉ chọn những nhà tuyển dụng xứng đáng với họ. Nếu bạn thể hiện mình là một nhà tuyển dụng tồi qua 6 hành vi sau, ứng viên tốt sẽ rời bỏ bạn.

Đọc thêm

Nghịch lý ở Việt Nam, nhất là ở các công ty vừa và nhỏ, là các lãnh đạo luôn đòi hỏi tuyển dụng được nhân tài với chi phí "hạt tiêu".

Đọc thêm

Nghề nhân sự - đặc biệt là ở vị trí tuyển dụng là một lĩnh vực cạnh tranh và thay đổi không ngừng. Để trở thàn một nhà tuyển dụng thành công, bạn đã biết 5 tố chất nào là cần thiết chưa?

Đọc thêm

Với cương vị là nhà tuyển dụng cho các phòng ban trong công ty, có lẽ không ít lần bạn gặp rắc rối với việc tuyển dụng sao cho phù hợp với yêu cầu của các nhà quản lý. Bạn có biết làm thế nào để xây dựng quy trình tuyển dụng ...

Đọc thêm

Chỉ một bài kiểm tra nhỏ sẽ giúp các nhà tuyển dụng tiết kiệm thời gian và chi phí để tuyển người, hạn chế được tình trạng nhân viên mới ra đi vì không hòa hợp được ...

Đọc thêm

Vì sao lại gọi là câu hỏi mánh khóe? Đó là vì với những câu hỏi này, chẳng có đáp án nào là đúng cả.

Đọc thêm

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang