• 16/06/2015
  • 1 K

Bạn có phù hợp với công việc này không?

Việc nộp đơn vào một công việc không phù hợp khiến bạn lãng phí thời gian và mất hết nhuệ khí khi tìm việc. Tại sao chúng ta không làm bước này nhanh hơn?

Ai trong chúng ta cũng mong muốn có một công việc phù hợp với bản thân, cảm giác thoải mái để làm việc. Do đó, bước đầu tiên khi quyết định ứng tuyển vào một công việc nào đó là phải tìm hiểu xem công việc đó có phù hợp với kỹ năng, kinh nghiệm và mức lương mong muốn của bạn hay không. Nhưng chỉ với một vài thông tin cơ bản của bản mô tả công việc, làm sao biết được chính xác đó có phải là công việc dành cho bạn?

 

VietnamWorks đã phát triển tính năng mới Matching Score, chức năng này sẽ hoàn toàn tự động giúp bạn xác định ngay lập tức tỷ lệ phần trăm phù hợp giữa hồ sơ của bạn với việc làm bất kỳ.

 

Theo đó, khi bạn đăng nhập vào website VietnamWorks, điền đầy đủ các thông tin cần thiết trên hồ sơ của bạn như: kĩ năng, kinh nghiệm, nơi tìm việc, mức lương mong muốn… thì khi bạn xem một công việc bất kì, hệ thống sẽ tự động rà soát các thông tin từ công việc đó với các thông tin của bạn, và thông báo cho bạn tỉ lệ phần trăm phù hợp ngay lập tức mà bạn không phải ‘nghiên cứu’ gì cả!

 

Thông tin bạn bổ sung càng chi tiết thì kết quả nhận được càng chính xác. Tỷ lệ phần trăm của chỉ số Matching Score càng cao thì mức độ phù hợp giữa bạn và công việc càng cao.

 

 

match 5

 

 Điền các thông tin về công việc lý tưởng của bạn

 

match 3

 

 Bổ sung các quyền lợi mà bạn muốn nhận được

 

match 7

Hệ thống sẽ gợi ý các công việc có tỷ lệ Matching Score từ cao đến thấp

 

Trải nghiệm Matching Score
Hãy xem bạn có phù hợp với công việc yêu thích không ngay dưới đây. Sau khi click vào nút “Thử Nghiệm Ngay”, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản VietnamWorks để bắt đầu sử dụng tính năng Matching Score.

 

THỬ NGHIỆM NGAY

 

- HR Insider VietnamWorks -

Tags:
Đánh dấu yêu thích

VỀ NGƯỜI VIẾT

Trần Huỳnh Kim Sang

Sang là một trong những cây bút chính của HR Insider từ năm 2015.

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang