Lam Tran


Số năm kinh nghiệm:
Ngành nghề:

"

Lâm là cộng tác viên thường xuyên của HR Insider trong năm 2016.

"

Các bài viết của Lam Tran

Chúng có thể rất máu lửa tại công ty, dành ngày đêm để chuẩn bị các nghiên cứu và bản thảo dự án, cực kì kiên nhẫn với khách hàng khó tính để ...

Đọc thêm

Lỗi lầm giống như những phản hồi của cuộc sống giúp bạn nhận ra những điều nên và không nên, là những nấc thang cốt lõi để bạn tiến gần hơn đến thành công, nếu bạn thật sự trải qua...

Đọc thêm

Ngày trước, lương là tiêu chí đầu tiên và dường như là duy nhất để chúng ta quyết định xem có nhận việc hay không. Ngày nay thì khác. Cùng với sự chăm sóc ...

Đọc thêm

Trên thực tế, không ai sinh ra đã là người lạc quan hay bi quan. Chính bạn là người lựa chọn chiều hướng nhìn nhận sự việc của mình.

Đọc thêm

Chiến lược kinh doanh khác biệt và chỉnh chu là một trong những yếu tố đưa công ty đến thành công. Tuy nhiên đó chưa phải là yếu tổ chính. Vậy điều gì mới thực sự chiếm phần quan trọng?

Đọc thêm

Làm sao để có thể sống và làm việc thoải mái trước nhiều áp lực công việc. Thử ngay 1 trong 7 món đồ này, bạn sẽ thấy cuộc sống dễ dàng hơn rất nhiều

Đọc thêm

Sự kiện công nghệ Tech Expo 2016 trở lại với concept hoàn toàn mới: Tham gia cuộc đua Tech Expo 2016 - Giành danh hiệu “PHI HÀNH GIA CÔNG NGHỆ SIÊU CẤP”

Đọc thêm

JavaScript luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho những developer vì từ đó họ có thể tạo ra hầu hết mọi thứ trên internet và các thiết bị công nghệ.

Đọc thêm

Nhiều nhà lãnh đạo thường phạm phải 4 sai lầm quen thuộc khiến chương trình phát triển lãnh đạo của họ vào ngõ cụt.

Đọc thêm

Dù bạn từng như thế nào đi nữa, thì tất cả đều có một điểm chung là không muốn thế hệ sau mình lập lại những sai lầm mình từng mắc phải.

Đọc thêm

Nhưng bạn có biết rằng khoảng thời gian rãnh rỗi cũng là lúc chúng ta học được rất nhiều điều hay. Giống như giá trị của nốt lặng trong bản hòa ca, nó không hề chia cắt bài hát mà khiến bài hát đó trên nên cảm xúc hơn.

Đọc thêm

Trò chơi Pokémon Go đang dần trở nên phổ biến rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều khu vực trên thế giới. Đối với dân văn phòng nó có ảnh hưởng gì?

Đọc thêm

Liệu internet có thật sự giúp chúng ta làm mọi việc dễ dàng hơn, hay là tạo ra sự phân tâm và gián đoạn trong cuộc sống và công việc?

Đọc thêm

Nhiều ứng viên hiểu được tầm quan trọng của thương hiệu cá nhân nhưng lại không biết phải xây dựng thương hiệu cá nhân như thế nào.

Đọc thêm

Với số dư tiền lương mỗi tháng, bạn nên đầu tư vào đâu để sinh lợi thay vì chỉ gửi tiền vào ngân hàng.

Đọc thêm

Dù mới tốt nghiệp hay đã có vài năm kinh nghiệm, vấn đề có nên học thêm để lấy bằng thạc sĩ luôn là mối quan tâm lớn.

Đọc thêm

Bạn cảm thấy lương thưởng của mình dù không ít, nhưng tính theo hướng dài hạn thì nó chưa đủ để xây dựng cuộc sống tương lai, đặc biệt là nếu như có gia đình và con cái.

Đọc thêm

Đôi khi bạn đang làm việc rất tập trung nhưng bỗng nhiên máy tính báo bạn không thể truy cập Internet được do lỗi mạng, bạn sẽ làm gì? Hãy thử các cách sau!

Đọc thêm

Mô phòng thành công của những người đi trước là một trong những cách thông minh để tạo dựng thành công của riêng mình.

Đọc thêm

Bạn mong muốn sếp nói về bạn như một người nhân viên xuất sắc, bạn cần một chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân phù hợp.

Đọc thêm

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang