HR Insider

Tài khoản chính thức của Ban Biên Tập HR Insider
Số năm kinh nghiệm:
Ngành nghề:

"

Tài khoản chính thức của ban biên tập HR Insider thuộc VietnamWorks.

"

Các bài viết của HR Insider

Khác xa với môi trường đại học, cuộc sống công sở không đơn giản và nhẹ nhàng. Chia sẻ dưới đây về bộ phận nơi tôi đang làm việc sẽ phần nào cho các bạn trẻ hình dung được cuộc sống công sở.

Đọc thêm

Tôi ra đời với suy nghĩ non nớt rằng chỉ cần có kiến thức và sự tự tin, nhất định mình sẽ thành công. Sau 5 năm bị cuốn vào vòng xoay phỏng vấn, đi làm, nhảy việc, tôi đã học ...

Đọc thêm

Bạn đã từng tưởng tượng cuộc sống mà không có công việc sẽ như thế nào chưa? Rảnh rỗi, chán chường, thất vọng? Chưa đâu, những người thất nghiệp còn có những suy nghĩ không giống ai nữa cơ. Thử cùng đọc nhật ký của họ ...

Đọc thêm

Đến nay tôi đã đi làm được 7 năm rồi và cũng đã trải qua nhiều công ty, tôi cũng muốn lắm cảm giác gắn bó với một chỗ, nhưng rồi tôi lại tìm mọi lý do để biện minh cho mình.

Đọc thêm

Nếu bạn là nhân viên mới, bạn nên làm gì để hòa nhập môi trường công sở và làm quen với các đồng nghiệp trong công ty?

Đọc thêm

Câu hỏi về sự khác biệt vẫn luôn là một câu hỏi khó cho các ứng cử viên. Ms. Duyên Dáng sẽ chia sẻ 3 cách để giúp bạn trả lời thành công và gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng nhé !

Đọc thêm

Thông tin cập nhật mới nhất về các hoạt động của VietnamWorks.

Đọc thêm

Hơn 1300 các bạn ứng viên chất lượng cao ở cả Hà Nội và TPHCM đã có mặt tại Ngày Hội Việc Làm Tiếng Nhật - JapanWorks Job Fair 2015.

Đọc thêm

Cơ hội rút thăm may mắn trúng vé đi Nhật miễn phí dành cho 2 người khi đến với Ngày Hội Việc Làm Tiếng Nhật.

Đọc thêm

Sau 2 ngày làm việc căng thẳng, sản phẩm cuối cùng chiến thắng giải thưởng 10.000 USD chung cuộc là sản phẩm Career Guru – tích hợp nhiều công nghệ tân tiến như công nghệ định vị bản đồ và công nghệ nhận diện giọng nói vào quy ...

Đọc thêm

HR Insider giới thiệu chia sẻ của một nhân viên tại thương hiệu bán vé máy bay hàng đầu Việt Nam - Avia.vn

Đọc thêm

Lần thứ hai trong năm 2015, VietnamWorks phối hợp cùng công ty Nhật EVOLABLE ASIA tổ chức kỳ thi năng lực Nhật ngữ chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin - JLIT.

Đọc thêm

Chuỗi Triển lãm Giáo dục Toàn cầu Việt Nam – Global Education Fairs Vietnam (GEF Vietnam) mang đến nhiều cơ hội du học và phân tích lợi thế và thách thứ trong chiến lược phát triển sự nghiệp của du học sinh ở trong nước và trên thế ...

Đọc thêm

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chân đăng ký để hiện thực hóa giấc mơ Nhật Bản của bạn.

Đọc thêm

VietnamWorks trân trọng giới thiệu Chuỗi Triển lãm Giáo dục Toàn cầu Việt Nam – Global Education Fairs Vietnam (GEF Vietnam) sẽ diễn ra tại 3 thành phố lớn là Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng vào đầu tháng 11/2015.

Đọc thêm

Mọi nhà tuyển dụng đều muốn tuyển chọn nhân viên đã có kinh nghiệm, nhưng làm thế nào để tìm nhân tài từ những sinh viên mới ra trường?

Đọc thêm

Làm thế nào để chứng thực những "lời bay bướm" mà ứng viên nói trong cuộc phỏng vấn?

Đọc thêm

Vấn đề ngày nay là mọi người làm những công việc họ không hề yêu thích, chỉ để kiếm tiền.

Đọc thêm

Sự gắn kết của nhân viên là yếu tố vô cùng quan trọng đối với sự thành bại của mỗi doanh nghiệp.

Đọc thêm

Có thể hình dung con đường sự nghiệp giống như chuyến tàu lượn siêu tốc. Có lúc bạn lao nhanh về phía trước với đà chạy cực mạnh, và rồi có những thời điểm bạn dường như bị ...

Đọc thêm

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang