Nguyễn Huy Hoàng

Thành viên ban biên tập HR Insider từ năm 2014
Số năm kinh nghiệm: 5
Ngành nghề: Marketing

"Hoang Nguyen là một trong những cây bút chính của HR Insider trong các năm 2014, 2015 và 2016."

Các bài viết của Nguyễn Huy Hoàng

Ứng viên không nộp đơn vào vị trí tuyển dụng của công ty bạn? Hãy xem lại tin tuyển dụng, có những lỗi có thể khiến ứng viên chán nản và bỏ cuộc sớm.

Đọc thêm

Hãy cùng HR Insider lắng nghe câu chuyện của chị Lâm Thị Hiển, một trong những Quản lý Thiết Kế Game tại Gameloft.

Đọc thêm

Khi nhận được công việc mong muốn, nhiều ứng viên quá vui mừng đến nỗi “bỏ quên” việc đàm phán lương để đảm bảo quyền lợi tài chính cho bản thân.

Đọc thêm

TECH EXPO 2016 sẽ còn tiếp tục diễn ra ở TPHCM vào ngày 1.10.2016 với quy mô lớn hơn.

Đọc thêm

Các ứng viên thụ động có thể là nhân tài lý tưởng mà bạn đang "bỏ quên" khi tuyển dụng một vị trí khó cho công ty.

Đọc thêm

Bạn sẽ luôn gặp phải những nhà tuyển dụng yêu cầu Z nhưng chỉ thể hiện là họ cần A,B,C. Những kỹ năng nào thực sự nhà tuyển dụng đang cần?

Đọc thêm

Một sự nghiệp thành công luôn dựa trên nền tảng am hiểu chính mình. 5 bài trắc nghiệm sau sẽ giúp bạn đánh giá 5 khía cạnh quan trọng nhất của bản thân.

Đọc thêm

Được đề bạt vào vị trí quản lý là một bước phát triển quan trọng nhưng cũng đầy thử thách đối với sự nghiệp của bạn. Làm thế nào để thành công trong vai trò này và tiếp tục thăng tiến lên những vị trí cao hơn?

Đọc thêm

Làm thể nào để "bóc vỏ củ hành" ứng viên, để họ bộc lộ những tính cách tiêu cực ẩn sâu bên dưới sự hoàn hảo mà họ thể hiện với nhà tuyển dụng?

Đọc thêm

Không phải #firstsevenjobs, mà là #firstsevenfailures. Làm trăm công nghìn việc mà không nhận ra thất bại cũng giống như chưa từng trải qua công việc nào.

Đọc thêm

Nhân tài sẽ chỉ chọn những nhà tuyển dụng xứng đáng với họ. Nếu bạn thể hiện mình là một nhà tuyển dụng tồi qua 6 hành vi sau, ứng viên tốt sẽ rời bỏ bạn.

Đọc thêm

Tuổi thanh xuân của ai cũng có những lỗi lầm, nhưng sẽ có những sai lầm mà khi trưởng thành chúng ta sẽ ước rằng mình chưa bao giờ mắc phải.

Đọc thêm

Nghịch lý ở Việt Nam, nhất là ở các công ty vừa và nhỏ, là các lãnh đạo luôn đòi hỏi tuyển dụng được nhân tài với chi phí "hạt tiêu".

Đọc thêm

Nếu nhân viên bị đánh giá kém, người quản lý có đoán được họ sẽ phản ứng thế nào không? Giận dữ, mỉa mai hay khóc lóc?

Đọc thêm

Bạn có từng phải chịu 10 điều oan ức sau khi đối diện với những người đồng nghiệp rối loạn nhân cách hay tự luyến bản thân không? Hãy học cách bảo vệ mình.

Đọc thêm

Phần lớn người Việt Nam khi giao tiếp thường có tư duy: lắng nghe để trả lời chứ không phải lắng nghe để thấu hiểu.

Đọc thêm

VietnamWorks đã có nhiều thay đổi trong năm 2015. Dưới đây là một số tin vui nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc đẩy mạnh các chiến dịch tuyển dụng.

Đọc thêm

Vietnam Youth to Business ­ Diễn đàn Giới trẻ với Doanh nghiệp" (Y2B) là sự kiện thường niên của tổ chức sinh viên quốc tế AIESEC, được tổ chức ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Đọc thêm

Cùng HR Insider tìm hiểu về môi trường làm việc thú vị tại Olympus Việt Nam.

Đọc thêm

EVOLABLE ASIA đang có những chiến dịch tuyển dụng lớn và cơ hội việc làm hấp dẫn cho người làm ngành IT ở Việt Nam.

Đọc thêm

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang