Tăng Trị Trọng

Chief Sales Officer - VietnamWorks
Số năm kinh nghiệm:
Ngành nghề:

"

TĂNG TRỊ TRỌNG - Giám đốc Kinh doanh Cấp cao của VietnamWorks

“NGƯỜI ĐÀN ÔNG TRIỆU ĐÔ”

Đó là cái tên thân mật mà các nhân viên VietnamWorks thường dùng khi nhắc đến anh Tăng Trị Trọng vì những đóng góp xuất sắc anh đã cống hiến cho hoạt động kinh doanh của công ty trong suốt hơn 8 năm qua.

Gia nhập VietnamWorks từ năm 2008 với vai trò Giám đốc Kinh doanh Toàn quốc, anh Trọng không ngừng mang đến các giá trị tích cực cho công ty thông qua việc xây dựng và phát triển bộ phận Kinh doanh chuyên nghiệp và hiệu quả, giúp hoạt động kinh doanh của công ty đạt những bước tiến vững chắc và giữ vững vị thế số một tại Việt Nam.

Hơn 20 năm đảm nhận vai trò quản lý tại các tập đoàn quốc tế hàng đầu Việt Nam, anh Trọng không chỉ được biết đến nhờ vào thành tích làm việc xuất sắc trong lĩnh vực kinh doanh mà anh còn là một chuyên gia huấn luyện về nghệ thuật lãnh đạo, động viên nhân viên tạo nên những thành công đột phá; các khóa huấn luyện của anh về kỹ năng tư vấn bán hàng chuyên nghiệp; kỹ năng giao tiếp; kỹ năng đàm phán; kỹ năng quản lý thời gian… đã mang lại những kết quả đầy ấn tượng trong công việc cho tập thể nhân viên và hơn 2000 khách hàng của VietnamWorks.

Anh Trọng rất tâm đắc câu nói của Zig Ziglar: “You can have everything in life you want if you will just help enough other people get what they want.” Đó là cách mà anh đã và đang không ngừng nỗ lực để hỗ trợ mọi người đạt được những điều họ mong muốn thông qua chính cách sống, cách làm việc của anh cũng như qua các khóa huấn luyện mà anh từng thực hiện.

"

Các bài viết của Tăng Trị Trọng

Năng suất và hiệu quả công việc là mối quan tâm hàng đầu của các nhà lãnh đạo và quản lý. Nhưng để đạt được năng suất và hiệu quả công việc tối ưu, nhân viên ...

Đọc thêm

Thành công luôn là điều mà mỗi người trong chúng ta mong muốn và tìm kiếm, nhưng không phải ai cũng đạt được thành công.

Đọc thêm

Hội thảo Lãnh Đạo Chuyên Nghiệp và Hiệu Quả do VietnamWorks tổ chức đã diễn ra thành công với hơn 600 người tham gia tại TPHCM và Hà Nội.

Đọc thêm

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang