• 08/08/2017
  • 1 K

7 điều bạn cần biết về khóa học MBA tại Đại học kinh tế (liên kết với Đại học Benedictine)

Bạn đang cân nhắc một bước học tập mới giúp ích cho sự nghiệp của mình? Hai lợi thế lớn nhất của một người có tấm bằng thạc sỹ chính là khả năng tìm việc thành công vượt trội và cơ hội kết nối (networking) đa chiều. Chính vì thế, việc lựa chọn một chương trình Thạc sỹ phù hợp luôn là vấn để quan tâm hàng đầu của nhiều người. Hãy để HR Insider giới thiệu đến bạn khóa học Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) của đại học Kinh tế liên kết với đại học Benedicine (Mỹ) nhé!

1. Điều gì làm nên khác biệt giữa đơn vị của bạn so với các đơn vị đào tạo cùng mô hình khác

  • Là chương trình MBA duy nhất của Mỹ tại ĐHQGHN.
  • Chương trình do ĐHQGHN cấp phép, văn bằng ThS. được công nhận bởi Cục Khảo thí và Kiểm định CLGD - Bộ GDĐT.
  • Qua 10 năm triển khai, chương trình đã đào tạo hơn 600 học viên hiện đang nắm giữ trọng trách tại rất nhiều cơ quan, bộ ngành và các tập đoàn lớn.
  • Mạng lưới cựu học viên lớn mạnh và gắn kết.

2. Bạn tự hào nhất về điều gì ở đơn vị của mình?

Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường học tập và làm việc năng động, sáng tạo, đầy nhiệt huyết, giúp các sinh viên phát triển toàn bộ kiến thức, kỹ năng cần thiết cho con đường sự nghiệp của riêng mình.

3. Quy trình phỏng vấn và tuyển sinh của đơn vị bạn có gì khác biệt không?

Quy trình xét hồ sơ nhanh chóng. Hơn thế nữa, thí sinh còn được đánh giá kinh nghiệm làm việc qua các bài thi tình huống và phỏng vấn. Ngoài ra, năng lực ngoại ngữ  của thí sinh cũng được thể hiện qua kết quả bài kiểm tra đọc và viết tiếng Anh.

4. Những lợi ích vượt trội nào mà đơn vị bạn có thể mang đến cho học viên

Sau khi hoàn tất chương trình MBA của chúng tôi, các học viên sẽ được nhận tấm bằng có giá trị quốc tế với chi phí nội địa. Tấm bằng MBA còn là “tấm vé thông hành” giúp các học viên trở thành những nhà quản trị giỏi trong tương lai.

5. Cảm nhận của bạn về môi trường học tập, đội ngũ giảng viên và cơ hội dành cho học viên khi tham gia học tập tại Khoa?

Chương trình đào tạo tiên tiến và thường xuyên được cập nhật với xu thế quản trị mới của thế giới cùng với môi trường học tập hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn sẽ là môi trường tốt nhất thúc đẩy các học viên phát triển. Ngoài ra, chúng tôi còn luôn lưu tâm đến các hoạt động chăm sóc học viên, nhằm luôn tạo cảm giác thoải mái cho học viên theo học.

6. Theo bạn, ấn tượng đầu tiên mà bạn hoặc ứng viên có được về Đại học Kinh tế là gì?

Dịch vụ tư vấn và chăm sóc học viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

7. Tầm nhìn tương lai của đơn vị bạn là gì?

Trở thành đơn vị đứng đầu về đào tạo các chương trình quốc tế tại Hà Nội.

Nhận mức lương cao hơn & cơ hội thăng tiến rộng mở với tấm bằng MBA.

Bạn đã chuẩn bị đủ hành trang cho những bước tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp nhưng vẫn thấy chưa đủ kiến thức và kinh nghiệm, hãy để tấm bằng MBA tiếp cho bạn thêm sức mạnh!
Tháng 8 này, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN hợp tác cùng ĐH Benedictine (Mỹ) tổ chức chiêu sinh lớp MBA thứ 17 sau 9 năm liên kết đào tạo.
Đăng ký ngay để có cơ hội nhận bằng MBA danh giá ngay trên đất Việt. Khóa đào tạo này sẽ cho bạn cơ hội trải nghiệm nền giáo dục “chuẩn Mỹ” với chi phí cực kỳ hợp lý.

 

Tags: Tìm việc
Đánh dấu yêu thích

VỀ NGƯỜI VIẾT

HR Insider

Tài khoản chính thức của ban biên tập HR Insider thuộc VietnamWorks.

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang