• 15/07/2016
  • 1 K

10 công ty công nghệ đầu tiên được vinh danh về văn hoá doanh nghiệp

Dân công nghệ nhảy việc, bao nhiêu phần trăm phụ thuộc vào văn hoá công ty?

“Văn hoá công ty không phải là yếu tố quyết định để lựa chọn công việc mới, nhưng sẽ là tiêu chí quan trọng để nhân viên quyết định có ở lại công ty đó hay không.” – chia sẻ từ anh Đặng Ngọc Hải – Giám Đốc Chi Nhánh công ty Axon Active Vietnam.

 

Khởi động từ tháng 7-2016, topITworks trở thành đại sứ vinh danh các công ty công nghệ có văn hoá doanh nghiệp tốt nhất tại Việt Nam. Hành trình này mở ra cơ hội để dân công nghệ khám phá và lựa chọn điểm dừng chân tiếp theo cho sự nghiệp của mình.

 

Mười đại diện đầu tiên đã xuất hiện: Axon Active, CSC, Elca, FPT, Gameloft, KMS, Orient Software, Silicon Straits, TINYpulse và VNG. Họ là ai, đang làm gì để thu hút và giữ chân nhân tài? Khám phá ngay tại đây: www.topITworks.com/company-culture

 

Điều gì làm nên văn hoá doanh nghiệp ngành IT?

  1. Không gian làm việc sáng tạo?
  2. Hướng đi và người dẫn đường?
  3. Đồng nghiệp thân thiện và tài năng?
  4. Quy trình phát triển ứng dụng?
  5. Chính sách phúc lợi nhân viên?

Năm yếu tố đó, và hơn thế nữa, sẽ được các công ty công nghệ thể hiện trong hành trình này cùng topITworks. Mỗi doanh nghiệp mang một màu sắc riêng, và dân công nghệ luôn nhận ra đâu là điểm dừng chân phù hợp dành cho họ!

 

Công ty IT bạn yêu thích chưa có trong danh sách?

IT Companies

 

Đến lượt bạn đề cử! Chúng tôi cần bạn – chính các nhân tài ngành công nghệ tham gia. Đề cử ngay tại đây: www.topITworks.com/company-culture

 

- HR Insider VietnamWorks -

Công việc IT hot nhất tuần do HR Insider đề xuất:
 

Tags:
Đánh dấu yêu thích

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang