• 17/02/2017
  • 31 K

10 câu truyền cảm hứng giúp bạn thăng tiến thành công trong năm 2017

Câu nói nào sẽ là kim chỉ nam cho bạn trong năm 2017 này, hãy khám phá và chọn ra câu mà mình thích nhất để đổi mới bản thân "New year new me" nhé. Đặc biệt, HR Insider còn tặng ngay cho bạn trọn bộ 10 wallpaper đẹp để trang trí màn hình máy tính để tiếp thêm tinh thần làm việc mỗi ngày.

'New 2017 New me' Hãy để năm 2017 là một năm khởi đầu cho mọi ý tưởng sáng tạo, những quyết định táo bạo và những thành công bứt phá mới trong sự nghiệp của bạn nhé.

 

 

 

"2017 will be a selfish year. My time will be invested on me. On improving myself, I want to become a better person physically and mentally." Đổi mới và đầu tư vào chính bản thân mình, cả về sức khỏe và tinh thần, đó là sự đầu tư khôn ngoan nhất.

 

 

"The only person you shoulg try to be better than... is the person you were yesterday." Đối thủ mà bạn muốn nỗ lực vượt qua, không ai hết chính là bạn của ngày hôm qua.

 

 

"Your speed doesn't matter. Forward is forward." Không quan trọng bạn đi nhanh hay chậm, hãy cứ bước về phía trước.

 

 

"Don't close the book when bad things happen in your life. Just turn the page and start a new chapter." Đừng vì một điều xấu xảy ra với bạn mà đóng hẳn cả cuốn sách của đời mình, chỉ cần lật trang giấy và bắt đầu chương sách mới của đời bạn.

 

 

"Don't ruin a good today by thinking about a bad yesterday. Let it go." Chuyện buồn gì rồi cũng sẽ qua, đừng để nó ảnh hưởng đến bạn hôm nay.

 

 

"Good thoughts to keep, bad thoughts to shred". Giữ những suy nghĩ tốt đẹp, "xé" những suy nghĩ tiêu cực.

 

 

"A little progress each day adds up to big results." Thành tựu nhỏ mỗi ngày làm nên một thành công lớn.

 

 

"No one ever injured their eyesight by looking on the bright side." Nhìn vào mặt sáng của mọi vấn đề đi nhé vì chưa có ai bị tổn thương mắt chỉ vì nhìn về phía ánh sáng đâu.

 

 

"Just because my path is different doesn't mean I'm lost." Con đường của tôi khác người không có nghĩa rằng tôi bị lạc đường.

 

 

 

- HR Insider VietnamWorks -

Ebook "Để có bước tiến trong sự nghiệp"

Bạn đang ở mãi một vị trí suốt thời gian dài mà không được thăng tiến trong công việc? Đã bao giờ bạn tự hỏi bản thân mình đâu chính là lí do bạn cứ mãi “dậm chân tại chỗ” như vậy?  Nếu bạn đang có nhiều băn khoăn, trăn trở trên con đường thăng tiến sự nghiệp thì quyển ebook “Để có bước tiến trong sự nghiệp” này chắc chắn sẽ là một cuốn cẩm nang bổ ích cho bạn.

VietnamWorks hi vọng rằng quyển ebook này sẽ giúp bạn định hướng được những khó khăn đang gặp phải và tìm ra giải pháp cho những khó khăn ấy.

 

Tags:
Đánh dấu yêu thích

VỀ NGƯỜI VIẾT

Trần Huỳnh Kim Sang

Sang là một trong những cây bút chính của HR Insider từ năm 2015.

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang